Chapters: Interactive Stories (MOD Mở Khóa Chapters) 6.5.4 APK

Chapters: Interactive Stories (MOD Mở Khóa Chapters)
Phiên bản 6.5.4
Dung lượng 108 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Chapters: Interactive Stories là game tiểu thuyết trực quan cho phép bạn tham gia vào các câu chuyện khác nhau từ nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể tham gia vào những câu chuyện lãng mạn, giả tưởng, kinh dị hoặc thậm chí là phiêu lưu. Và trong mỗi câu chuyện, bạn sẽ là nhân vật chính .

Chapters Interactive Stories các câu truyện tình cảm

Chapters: Interactive Stories MOD APK

Đây là trò chơi nhập vai thú vị cho phép bạn trở thành thành viên của một số câu chuyện cuộc đời phong phú của các nhân vật. Người chơi có thể chọn một trong nhiều kịch bản và sống cùng với các nhân vật chính. Có tình yêu, bộ phim truyền hình, câu chuyện ma cà rồng và cuộc phiêu lưu thực sự. Nó phụ thuộc vào quyết định của người dùng kết thúc của mỗi câu chuyện sẽ như thế nào. Đồ họa chất lượng cao và hệ thống đối thoại được chăm chút kỹ lưỡng là những ưu điểm chính của dự án, sẽ thu hút những người hâm mộ lối chơi này.

Chapters Interactive Stories gamehayvl

Lối chơi của game

Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình, đọc nội dung của từng nhân vật để làm cho câu chuyện diễn ra. Đôi khi, bạn sẽ phải đưa ra quyết định hoặc trả lời một số câu hỏi nhất định. Quyết định của bạn thực sự có thể thay đổi tiến trình của câu chuyện. Ngoài ra, giống như những gì có xu hướng xảy ra trong tiểu thuyết trực quan, bạn có thể có mối quan hệ lãng mạn với vô số nhân vật khác nhau, cũng như tùy chỉnh giao diện của nhân vật của bạn.

Chapters Interactive Stories game tiểu thuyết

Từ menu chính trong Truyện tương tác, bạn có thể chọn thể loại mình muốn chơi. Tùy thuộc vào thể loại bạn chọn, bạn có thể diễn giải nhân vật này hay nhân vật khác và xem những câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Điểm chung duy nhất của tất cả những cuộc phiêu lưu này là bạn có thể tìm thấy sự lãng mạn với các nhân vật khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa chapters
  • Đọc tất cả chapters không cần Ticket

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn