Jurassic Dinosaur: Park Game (MOD Vô Hạn Tiền) 1.8.3 APK

Jurassic Dinosaur: Park Game (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.8.3
Dung lượng 148 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Chào mừng bạn đến với Jurassic Dinosaur: Park Game, nơi bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi quản lý công viên khủng long độc đáo, nơi bạn có thể xây dựng và mở rộng thiên đường thời tiền sử của riêng mình!

Jurassic Dinosaur: Park Game MOD vàng

Jurassic Dinosaur: Trò chơi công viên khủng long hấp dẫn

Tại đây, bạn sẽ được tạo ra một sân chơi kỷ Jura tuyệt vời, nuôi dưỡng và khám phá nhiều loài khủng long thực tế và đầy cảm hứng. Từ T-Rex hùng mạnh đến Brachiosaurus dịu dàng, những sinh vật thời tiền sử này đang chờ đợi sự quan tâm và chăm sóc của bạn để chúng có thể sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Jurassic Dinosaur: Park Game MOD tiền

Tuy nhiên, Jurassic Dinosaur không chỉ xoay quanh việc chăm sóc khủng long – bạn còn phải thiết kế và xây dựng công viên của mình để thu hút du khách và tạo ra doanh thu. Xây dựng các con đường, cung cấp tiện ích và điểm tham quan, và sử dụng thu nhập của bạn để mở rộng và nâng cấp công viên. Đặt các tiện nghi một cách chiến lược để du khách luôn hài lòng, đồng thời theo dõi sức khỏe và hạnh phúc của những con khủng long để đảm bảo chúng luôn khỏe mạnh.

Nhiều tính năng để khám phá

Với vai trò là chủ sở hữu công viên, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định chiến lược quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công của công viên. Sử dụng nghiên cứu để mở khóa tính năng và loài khủng long mới, và đối mặt với các thảm họa thiên nhiên và dịch bệnh khủng long, từ đó thử thách kỹ năng quản lý của bạn và đảm bảo trò chơi luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Jurassic Dinosaur: Park Game MOD tiền

Với hàng giờ giải trí bất tận, Jurassic Dinosaur là một trò chơi di động độc đáo, mang lại niềm vui cho mọi người, từ những người yêu thích khủng long cho đến những người đam mê quản lý công viên. Hãy tải xuống ngay và bắt đầu cuộc phiêu lưu thời tiền sử của riêng bạn ngay hôm nay!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn vàng
  • Không bị giảm!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn