Car Driving School - Car Games (MOD Vô Hạn Tiền) 2.40 APK

Car Driving School – Car Games (MOD  Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.40
Dung lượng 62 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Chào mừng bạn đến với “Trường học lái xe ô tô 2020: Car Driving School – Car Games“. Trong trò chơi thực tế này, bạn sẽ được trải nghiệm việc lái các loại phương tiện khác nhau như xe hiện đại, xe cổ điển, xe địa hình, xe cứu thương và xe hạng nặng như xe buýt và xe tải.

Car Driving School - Car Games MOD APK

Car Driving School: Car Games – Game mô phỏng lái xe

Trường học lái xe sẽ giúp bạn học các bài học lái xe và quy tắc giao thông. Bạn có thể bắt đầu lái chiếc xe cổ điển của bạn mà không cần lo lắng nếu bạn chưa biết lái xe. Trường học lái xe sẽ chỉ định một người hướng dẫn lái xe ô tô hiện đại để dạy cho bạn tất cả các quy tắc giao thông và biển báo đường bộ. Sau khi bạn học xong tất cả các quy tắc trong trường học lái xe 2020 này, người hướng dẫn lái xe sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn bằng bài kiểm tra lái xe ô tô cổ điển. Hãy thể hiện tất cả kỹ năng lái xe ô tô hiện đại của bạn trong trò chơi lái xe thực tế này để có được giấy phép lái xe.

Car Driving School - Car Games MOD xu

“Trường học lái xe ô tô 2020: Car Driving School – Car Games” không chỉ là một trò chơi lái xe đơn giản mô phỏng năm 2020. Bạn sẽ thích việc lái xe và đỗ xe trong trò chơi thực tế này. Đây là trò chơi lái xe và đỗ xe giả lập năm 2020 khác biệt với những trò chơi lái xe ô tô khác, vì bạn phải tuân thủ tất cả các quy tắc giao thông để đỗ chiếc xe hiện đại của bạn trong khu vực đỗ xe. Hãy tải miễn phí trò chơi lái xe ô tô 3D này để thưởng thức từng cấp độ trò chơi lái xe và đỗ xe tuyệt vời.

Học viện học lái xe

Nếu bạn bận rộn và không có thời gian để đến trường học lái xe trong thành phố hay học viện, hoặc nếu bạn muốn lái xe sang trọng của mình trong môi trường giao thông đông đúc mà không gặp tai nạn, hãy tải xuống trò chơi giả lập thử nghiệm “Trường học lái xe ô tô 2020: Car Driving School – Car Games” để nâng cao trải nghiệm lái xe ô tô trong thành phố.

Car Driving School - Car Games MOD tiền

Trò chơi giả lập kiểm tra lái xe và đỗ xe trong thành phố sẽ đánh giá kỹ năng lái xe ô tô cổ điển của bạn và bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ kiểm tra từ trường học lái xe ô tô tuyệt vời để trở thành một người lái xe chuyên nghiệp. Bạn không cần giấy phép từ trò chơi mô phỏng lái xe ô tô của học viện lái xe ở Anh, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi đua xe hàng đầu hoặc trò chơi giả lập lái xe xe buýt trường học hoặc trò chơi mô phỏng đỗ xe tải nào của Mỹ. Hãy đạt được giấy phép của bạn từ trường học lái xe giả lập và thưởng thức các trò chơi lái taxi trong thành phố cùng với các trò chơi mạo hiểm và đóng thế xe hơi không thể.

25 phương tiện

Các tính năng của trò chơi Trường học lái xe ô tô 2020: Car Driving School – Car Games bao gồm 25 phương tiện khác nhau để lái xe, nội thất chi tiết, giao thông và đèn giao thông thông minh, động cơ xe mượt mà và thực tế, giấy phép điều khiển xe hơi, xe buýt, xe tải và xe jeep, hệ thống thiệt hại thực tế, ba loại điều khiển khác nhau (nút, nghiêng và tay lái), môi trường 3D thực tế và giao diện người dùng hấp dẫn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn