Battle Disc (MOD Menu, Bất Tử) 1.7.25 APK - GAMEHAYVL

Battle Disc (MOD Menu, Bất Tử)
Phiên bản 1.7.25
Dung lượng 60 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Battle Disc là trò chơi đơn giản và vui nhộn sẽ gợi cho bạn về khúc côn cầu, nhưng thực tế thì không phải vậy. Bạn sẽ phải kéo và ném một chiếc đĩa bay đặc biệt và phá vỡ các khối nhà của kẻ thù, trước khi kẻ thù phá vỡ khối của bạn.

Battle Disc gamehayvl

Battle Disc MOD APK – Game giải trí vui nhộn

Đây là trò chơi thoạt nhìn giống với môn khúc côn cầu trên không. Trong đó, người chơi sẽ chiến đấu với đối thủ bằng cách phóng đĩa bay và các loại đạn khác. Để chiếm được ưu thế, cần phải tiêu diệt hết các yếu tố phòng ngự và chính căn cứ địa của đối thủ. Đồng thời, bạn cần cố gắng bảo vệ công trình của mình, vì kẻ địch có thể đánh chặn ném và lao vào tấn công. Do đó, điều quan trọng là người sử dụng phải duy trì sự tập trung và đánh chặn đường đạn kịp thời. Người chiến thắng là người đầu tiên phá hủy các bức tường và đến được cổng. Thành công sẽ giúp bạn tiếp cận với các loại vòng đệm mới với các đặc tính thú vị.

Battle Disc game giải trí

Lối chơi của game

Lối chơi rất đơn giản: bạn phải cố gắng loại bỏ tất cả các khối đối thủ của mình trước khi chúng làm điều tương tự với bạn. Để làm được điều này, bạn sẽ phải lấy một chiếc đĩa bay để bắn trúng các mục tiêu khác nhau, theo kiểu khúc côn cầu trên không.

Battle Disc ném đĩa bay

Trong trò chơi, bạn sẽ đóng vai một nhân vật nhỏ thân thiện, người di chuyển xung quanh nửa bàn cờ của bạn, phải phòng thủ trước khi nó chạy vào bất kỳ khối quý giá nào của bạn. Mỗi lần bạn lấy thành công quả bóng, bạn sẽ có nhiều sức mạnh hơn khi bắn nó trở lại theo hướng khác. Và khi bạn đã đạt đến mức sức mạnh tối đa, bạn sẽ có thể thực hiện những cú đánh đặc biệt để hạ gục kẻ thù của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/12/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn