Tải game Pocket Love (MOD Vô Hạn Tiền) 2.3.1 APK

Pocket Love (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.3.1
Dung lượng 79 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Pocket Love sẽ mang đến cho người chơi những câu chuyện tình yêu hạnh phúc và nhiều bất ngờ xung quanh tình yêu đó. Đây là một trò chơi mô phỏng nổi tiếng, nơi người chơi sẽ được hẹn hò với người bạn đời của mình, cùng nhau làm việc và chung sống trong một môi trường lý tưởng. Chuyện tình cảm sẽ diễn ra xen kẽ những lúc cãi vã để hiểu nhau hay những lúc giận hờn để biết được tình cảm của đối phương.

Pocket Love mod vô hạn tiền

Pocket Love MOD APK – Game mô phỏng cuộc sống tình yêu

Một trình mô phỏng arcade giải trí sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng tích tụ và dành thời gian rảnh rỗi thú vị. Ở đây bạn sẽ gặp những nhân vật đáng yêu đang chuyển đến một ngôi nhà mới. Bây giờ ngôi nhà trông giống như một không gian trống khá nhiều, nhưng theo thời gian bạn có thể biến nó thành một tòa nhà trong mơ thực sự. Ở đây bạn có thể trang trí và trang bị theo từng phòng theo đúng nghĩa đen, lựa chọn từ hàng ngàn mặt hàng khác nhau.

Pocket Love cho android

Nhân vật cute

Bạn sẽ được cung cấp một số lượng đáng kinh ngạc cho trang trí, đồ nội thất, các lớp phủ khác nhau để lựa chọn, và bạn cũng sẽ có thể độc lập chọn phong cách sắp xếp các phòng. Khi không gian chứa nhiều đồ vật khác nhau, các nhân vật chính sẽ có thể tương tác với chúng và theo thời gian, bạn sẽ có thể mở khóa những kỷ niệm độc đáo và ghi lại những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của các nhân vật trên máy ảnh của mình.

Pocket Love MOD tiền

Sống chung với người yêu

Dọn về sống chung, mọi thứ đều lựa chọn theo suy nghĩ giống nhau của cả hai người. Thay đổi lối sống, thay đổi cuộc sống của chính mình là điều rất cần thiết. Hơn nữa, cả hai cũng có thể lựa chọn nội thất chung và thay đổi để phù hợp hơn với cả hai. Pocket Love tán thành sự thay đổi đó vì nó tạo ra sự khác biệt giúp cuộc sống trở nên mới mẻ và tình yêu thăng hoa hơn. Hãy tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc, những kỷ niệm đẹp với người bạn yêu.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn