World of Bugs (MOD Nâng Cấp) 1.9.5 APK cho Android

World of Bugs (MOD Nâng Cấp)
Phiên bản 1.9.5
Dung lượng 90 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

World of Bugs là một trò chơi phiêu lưu hành động 3D mang đến trải nghiệm tương tự như GTA. Điều khác biệt ở đây là thay vì được đặt trong một cảnh quan đô thị, bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong một khung cảnh vườn hoa rực rỡ.

World of Bugs phiêu lưu

World of Bugs (MOD Điểm Nâng Cấp) – Game phiêu lưu hành động 3D

World of Bugs là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba đưa người chơi đi vào trong thế giới côn trùng. Quản lý một nhân vật duy nhất, người dùng sẽ tham gia trong môi trường rộng lớn, có bọ cánh cứng, nhện và các động vật nhỏ khác. Bạn có thể di chuyển bằng cả đi bộ và bằng tất cả các loại phương tiện giao thông đường bộ và đường hàng không. Trong quá trình vượt ải, game thủ có cơ hội thực hiện các nhiệm vụ thú vị, hoặc tự do khám phá lãnh thổ. Ngoài ra, anh còn chờ đợi trận chiến dữ dội với con ếch độc ác, loài phải sử dụng súng lớn.

World of Bugs thế giới côn trùng

Điều khiển trực quan

Ở phần bên trái của màn hình, có một bàn di chuột ảo để di chuyển xung quanh, nó hoàn toàn thích ứng với bất kỳ phương tiện nào bạn đang lái. Còn bên phải màn hình của bạn có các nút để nhảy, trộm xe, chuyển đổi vũ khí và tất nhiên là tấn công.

Lối chơi của game

Khi cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu, bạn sẽ không có quá nhiều tiền mặt. Bạn cũng sẽ không có vũ khí và kỹ năng của bạn sẽ hơi mờ nhạt. Nhưng, rất may, khi bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều kỹ năng, tiền mặt và vũ khí cần thiết. Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được một vài điểm cho các kỹ năng tấn công của mình.

World of Bugs game hành động

Một trong những điểm hấp dẫn chính trong World of Bugs là số lượng nhiệm vụ khổng lồ có sẵn trong vương quốc thu nhỏ bị côn trùng chiếm đóng này. Thêm vào đó bạn thậm chí có thể lái xe xung quanh bằng mọi loại phương tiện – cả xe hai bánh và hơn thế nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn điểm nâng cấp.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn