Tải The Ramen Sensei 2 (MOD Vô Hạn Tiền) 1.6.0 APK

The Ramen Sensei 2 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.6.0
Dung lượng 46 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

The Ramen Sensei 2 là 1 trò chơi nấu ăn theo phong cách nhật bạn. Nơi mà bạn phải thể hiện tài năng của mình để đáp ứng nhu cầu và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

The Ramen Sensei 2 mì ramen

The Ramen Sensei 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nấu ăn phong cách nhật bản

Ramen Sensei 2 là tựa game nấu ăn đồ họa pixel theo chủ đề dịch vụ ăn uống. Có rất nhiều cơ sở ăn uống phục vụ các món ăn khác nhau: bánh mì kẹp thịt, sushi, cuộn. Một quán cà phê riêng biệt, nơi mì ramen được chuẩn bị. Người chơi sẽ làm việc tại một trong những cơ sở này. Để làm hài lòng khách hàng, người dùng phải chuẩn bị thức ăn nhanh và ngon. Ngoài việc trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, game thủ sẽ còn có cơ hội tham gia các lễ hội, cuộc thi chuyên ngành, đánh giá giải thưởng hậu hĩnh.

The Ramen Sensei 2 quản lý nhà hàng

Lối chơi dễ dàng

Cũng giống như các trò chơi khác, khi bắt đầu chơi game, người chơi cũng sẽ được hướng dẫn cách chơi. Tất cả các hướng dẫn đều được hiển thị trên màn hình để người chơi dễ dàng xem. Ramen Sensei 2 giao cho người chơi nhiệm vụ trở thành bếp trưởng của một cửa hàng mì ramen siêu hấp dẫn. Để chế biến thành công món mì Ramen, cần có hai nguyên liệu chính là sợi mì và nước súp. Trò chơi bắt đầu với một vài trong số đó, và khi trò chơi tiến triển, nhiều loại mì và súp được thêm vào. Tuy nhiên, để làm ra món ramen ngon nhất, người chơi cần phải tạo ra các loại mì và súp có hương vị riêng.

The Ramen Sensei 2 vua đầu bếp 2

Bằng sự sáng tạo của riêng mình, người chơi có thể tự tay chế biến các món mì và súp để phù hợp với khẩu vị của hầu hết khách hàng. Nhiệm vụ quan trọng trong The Ramen Sensei 2 là tạo ra những sợi mì và súp đặc biệt. Người chơi cần phải vượt qua nhiều nhiệm vụ để có thể lựa chọn hương vị mì mà mình thích. Càng vượt qua nhiều nhiệm vụ xuất sắc, bạn càng có nhiều sự lựa chọn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn