Car Parking Multiplayer (MOD Tiền, Mở Khóa) 4.8.18.3 APK

Car Parking Multiplayer (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 4.8.18.3
Dung lượng 711 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Car Parking Multiplayer có một chủ đề hoàn toàn mới lạ là mô phỏng lái xe, đỗ xe. Game được phát triển bởi olzhass và các bạn có thể tải game phiên bản đã được Mod apk miễn phí.

Car Parking Multiplayer mod vô hạn tiền

Car Parking Multiplayer MOD APK – Game Đỗ Xe Ô Tô hay trên điện thoại

Ngày nay, ô tô đã trở thành một trong những phương tiện phổ biến nhất của thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Chúng ta có thể thấy rằng trong thành phố, mọi người đi bằng ô tô rất nhiều bởi tính thuận tiện, nhưng họ có một vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Đó chính xác là cách đậu xe được thực hiện thì sẽ khó khăn hơn. Car Parking Multiplayer là một trò chơi mô phỏng thú vị, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị về vấn đề thời hiện đại này.

Car Parking Multiplayer mod unlimited money

Game Đỗ Xe Ô Tô hay nhất trên điện thoại

Car Parking Multiplayer đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play và chứng minh cho người chơi thấy sự hấp dẫn của họ. Nhà xuất bản olzhass cũng đã nhận được rất nhiều thành công với thể loại này. Các nhà xuất bản trò chơi đến từ Kazakhstan chỉ tập trung vào sản xuất một loại trò chơi.

Tải Car Parking Multiplayer mod mở khóa

Khi bước vào game bạn sẽ nhận ra ngay từ những cấp độ đầu tiên là sẽ thấy răng game có đồ họa đẹp mắt và không hề thua kém những trò chơi đua xe hàng đầu dành cho di động. Môi trường trong trò chơi được mô phỏng vô cùng thực tế. Bạn có thể cảm nhận điều đó từ những chiếc xe, ngôi nhà, hệ thống giao thông, cảnh vật,… Bên cạnh đó, chuyển động của xe vô cùng trơn tru và chính xác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng lên khi sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn