Pizza Ready (MOD Vô Hạn Tiền, Gỡ Ads) 12.0.0 APK

Pizza Ready (MOD Vô Hạn Tiền, Gỡ Ads)
Phiên bản 12.0.0
Dung lượng 68 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Bạn đã sẵn sàng để trở thành bậc thầy của đế chế pizza riêng của mình chưa? Trò chơi quản lý quán Pizza Ready này sẽ đưa bạn đắm chìm vào thế giới của một nhà hàng pizza và giúp bạn nắm bắt mọi thứ về việc quản lý một doanh nghiệp pizza, từ việc nấu ăn và phục vụ đến việc dọn dẹp và thậm chí quản lý nhân viên!

Pizza Ready APK

Pizza Ready – Trò Chơi Quản Lý Nhà Hàng Pizza Tuyệt Vời!

Với vai trò là ông chủ của một nhà hàng pizza, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm mọi thứ, từ việc làm và phục vụ pizza đến việc quản lý cửa hàng và tuyển dụng & nâng cấp khả năng. Mục tiêu của bạn là biến cửa hàng của mình thành quán pizza bán chạy nhất và trở nên giàu có!

Hai Cửa Sổ Bán Hàng: Quầy và Drive-Thru!

Trải nghiệm sự thú vị khi nhận đặt hàng không chỉ tại quầy mà còn tại cửa sổ Drive-Thru! Phục vụ khách hàng đói một cách hiệu quả và thấy doanh nghiệp pizza của bạn phát triển mạnh mẽ. Với hai cửa sổ bán hàng, khả năng thành công gấp đôi!

Pizza Ready GAMEHAYVL

Phát Triển Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự, Tuyển Dụng và Nâng Cấp Nhân Viên!

Hãy thể hiện bản chất làm việc với nhân sự bằng cách tuyển dụng nhân viên tài năng và nâng cấp kỹ năng của họ. Xây dựng một đội ngũ mơ ước sẽ giúp đưa doanh nghiệp pizza của bạn lên tầm cao mới!

Mở Rộng Vô Hạn, Mở Chuỗi Cửa Hàng Ở Mọi Tiểu Bang!

Pizza Ready cung cấp cơ hội không giới hạn để mở rộng. Bạn không chỉ có thể mở rộng cửa hàng của mình, mà còn có thể thiết lập chuỗi cửa hàng ở mọi tiểu bang! Hãy trở thành một tỉ phú pizza quốc gia và thống trị ngành công nghiệp như chưa bao giờ.

Pizza Ready MOD APK

Pizza Ready là về niềm vui và sự thỏa mãn. Nó hoàn toàn miễn phí để chơi, đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể tham gia vào niềm thích thú của việc làm pizza.

Tải ngay Pizza Ready và trải nghiệm niềm vui của việc vận hành một quán pizza riêng của bạn! Dù bạn là người hâm mộ của trò chơi tự động, ẩm thực, hay đơn giản là yêu pizza, trò chơi này dành cho bạn. Hãy thoả mãn sự ham muốn về sự thích thú, thách thức và món ăn ngon, tất cả trong một. Sẵn sàng để phục vụ thế giới, từng lát một!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vào game kiếm số tiền lớn và nhận thưởng không cần quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/07/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn