Merge Miners (MOD Mua Sắm) 2.2.4 APK

Merge Miners (MOD Mua Sắm)
Phiên bản 2.2.4
Dung lượng 90 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Merge Miners là trò chơi arcade thông thường dành cho Android với cơ chế hợp nhất, trong đó bạn cần khai thác tài nguyên và xây dựng một khu định cư nhỏ.

Merge Miners MOD menu

Merge Miners MOD APK – Game khai thác kết hợp

Với cơ chế đơn giản và một loạt các cấp độ thú vị, người chơi sẽ phải xây dựng hàng trăm công trình và mở khóa các công cụ huyền thoại. Công cụ khai thác hợp nhất cho Android đề xuất kết hợp xẻng, phá hủy thủy tinh, đá, gỗ và các loại khối khác để có được bộ tài nguyên cần thiết. Mỗi khối trong trò chơi có một mật độ nhất định, bạn sẽ phải nỗ lực để phá vỡ tất cả chúng.

Merge Miners MOD xu

Trò chơi được chia thành các cấp độ mà bạn cần phải về đích và nhận phần thưởng dưới dạng rương kho báu. Bạn có thể tải xuống Merge Miners miễn phí với cơ chế hợp nhất cho Android và bắt đầu thu thập tài nguyên ngay lập tức. Khó khăn để vượt qua cấp độ phụ thuộc vào sức mạnh của khối. Thường thì bạn sẽ phải kết hợp một số công cụ giống hệt nhau để có được một chiếc xẻng ở cấp độ cao hơn. Có rất nhiều tòa nhà có sẵn trong trò chơi, chỉ có thể hoàn thành bằng tài nguyên. Đồ họa hoạt hình đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng thú vị, hàng chục nhiệm vụ thú vị và cơ chế đơn giản đang chờ bạn trong trò chơi.

Merge Miners MOD tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mua sắm miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn