Tải Sword Play! Ninja Slice Runner 3D (MOD Vô Hạn Tiền) 10.4.2 APK

Sword Play! Ninja Slice Runner 3D (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 10.4.2
Dung lượng 54 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Sword Play! Ninja Slice Runner 3D là một hành động tối giản từ góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi sẽ có thể cắt những nhát kiếm của đối thủ.

Sword Play ninja

Sword Play! Ninja Slice Runner 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động hấp dẫn

Chào mừng bạn đến với Sword Play! – một trò chơi arcade thú vị mà tất cả những gì bạn phải làm là lướt qua, chém và cắt. Hãy mài gươm đi, bậc thầy kiếm thuật! Đã đến lúc bắt tay vào cuộc phiêu lưu shinobi thực sự. Vượt qua hàng trăm cấp độ đầy thử thách và cắt đứt tất cả các mục tiêu của bạn thành từng mảnh kẻ dám ngăn cản bạn. Bạn có thể chứng minh bạn là một bậc thầy hit thực sự? Hãy tham ngay trò chơi hấp dẫn này nào.

Sword Play chém mọi thứ

Lối chơi của game

Cách chơi của Sword Play khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần là vuốt qua màn hình điện thoại để cắt hình nộm thành một nửa. Làm chậm thời gian và cắt nhỏ đạn bay, cắt đôi thùng thuốc nổ và đánh bại những quả cam khổng lồ trở lại kẻ thù người que của bạn. Đừng ngần ngại sử dụng chất độc, xe kéo và thậm chí cả tia laze để hạ gục tất cả các đối thủ người que ở một mức độ như cắt.

Sword Play mod vô hạn tiền

Người dùng sẽ trải qua hàng trăm cấp độ, mà anh ta cần phải cắt kẻ thù thành từng mảnh nhỏ. Để đối đầu thành công với kẻ thù, game thủ cần phản ứng lại các đòn tấn công của chúng, kể cả những phát súng từ súng. Việc loại bỏ đạn bay, nổ thùng nhiên liệu và các hoạt động khác giúp tiếp cận những thanh kiếm và lưỡi kiếm mạnh mẽ hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Sau khi hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền
  • Loại bỏ quảng cáo.

Phiên bản V2

  • MOD mở khóa trang bị.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 31/12/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn