Dear My Cat (MOD Vô Hạn Hồng Ngọc) 2.1.2 APK - GAMEHAYVL

Dear My Cat (MOD Vô Hạn Hồng Ngọc)
Phiên bản 2.1.2
Dung lượng 219 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Dear My Cat là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của những chú mèo dễ thương. Trò chơi giúp bạn thoải mái trải nghiệm và tận hưởng những điều thú vị về loài mèo, đặc biệt là những ai yêu thích mèo thì không nên bỏ lỡ game này.

Tải Dear My Cat MOD APK

Dear My Cat (MOD Vô Hạn Hồng Ngọc) – Game mô phỏng cuộc sống của những chú mèo

Dear My Cat được xuất bản bởi FLERO Games, dành cho hệ điều hành Android 6.0 trở lên. Game lấy bối cảnh chính là những chú mèo tinh nghịch, thông minh và hài hước trong vương quốc tuyệt đẹp của mình. Người chơi sẽ được trải nghiệm chi tiết cuộc sống thú vị của những chú mèo, khám phá sự sinh sống rất hòa thuận cũng như tìm tình yêu đích thực của chúng.

Tải Dear My Cat MOD Vô Hạn Hồng Ngọc

Thiên đường Mèo

Với Dear My Cat, người chơi như được ở trong thiên đường nơi sinh sống của loài mèo, bạn dường như có thể cảm nhận được rõ những cảm xúc thú vị của chúng mà ngoài đời chúng ta không thấy được. Mỗi chú mèo đều có cuộc sống riêng và công việc riêng ở vương quốc mèo của chúng. Những chú mèo cũng có tình yêu, biết kết giao với những chú mèo khác và cũng hạnh phúc tại vương quốc này.

Game mô phỏng cuộc sống của những chú mèo

Tùy theo sở thích và mục đích của mỗi người chơi mà lựa chọn ngẫu nhiên một chú mèo cho mình. Sau đó điều khiển cuộc sống của chú mèo đó tổng thể và toàn diện. Bạn có thể chọn những bộ trang phục tuyệt đẹp cho chúng rồi đưa chúng đi ăn, đi chơi hoặc tham gia các hoạt động thú vị khác. Với Dear My Cat, người chơi có thể thoải mái gặp gỡ những người bạn, trò chuyện và kết bạn cùng nhau để cùng phiêu lưu khắp vương quốc độc đáo này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn hồng ngọc
  • Hồng ngọc tăng khi bạn đã chi tiêu (xem quảng cáo để nhận 30 hồng ngọc và vào cửa hàng sử dụng 30 hồng ngọc thì sẽ tăng lên 60 thay vì bị trừ bằng 0)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/03/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn