Words Of Wonders (MOD Kim Cương, Mở Khóa) 4.5.18 APK

Words Of Wonders (MOD Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa)
Phiên bản 4.5.18
Dung lượng 161 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Words Of Wonders là trò chơi mà bạn có thể chứng minh rằng bạn biết bao nhiêu về những di tích mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Tất cả những gì bạn phải làm là xếp các chữ cái theo đúng thứ tự, điền vào ô chữ ở mỗi cấp độ.

Words Of Wonders gamehayvl

Words Of Wonders MOD APK – game giải đố thú vị

Chào mừng đến với Words of Wonders! Trong trò chơi ô chữ tuyệt vời này, bạn sẽ cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng chính tả của mình đồng thời đi du lịch vòng quanh thế giới để khám phá những bí mật ẩn giấu của 7 kỳ quan và cả những thành phố đáng kinh ngạc. Xếp hình theo câu đố, bạn sẽ đi vòng quanh thế giới trong khi giải mọi ô chữ và mọi thử thách có thể nảy sinh.

Words Of Wonders giải đố

Kết nối các chữ cái để có được giải pháp cuối cùng và đi đến một đất nước mới! Có điều gì tuyệt vời hơn việc khám phá thế giới trong khi học từ mới và nâng cao vốn từ vựng của bạn?

Lối chơi của game

Để sắp xếp các chữ cái theo thứ tự, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào chữ cái đầu tiên rồi vẽ một đường thẳng qua các chữ cái sau theo thứ tự. Bằng cách này, bạn có thể xâu chuỗi các từ có liên quan đến hình ảnh trong nền lại với nhau. Nếu bạn bị bối rối bởi một từ, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng ký tự đại diện để xóa một số chữ cái hoặc lấy một manh mối khác.

Words Of Wonders các kỳ quan thế giới

Bạn sẽ làm chủ trò chơi từ vựng này chứ? Bạn sẽ có giải pháp rõ ràng trong đầu, nhưng đôi khi bạn sẽ phải đoán giải pháp vì sẽ không có nhiều từ để kết nối. Trò chơi này là một công cụ giải trí hoàn hảo để cải thiện và phát triển các kỹ năng tìm kiếm, viết và giải quyết vấn đề của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • Mở khóa phiên bản Pro của game.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn