Catapult King (MOD Vô Hạn Tiền) 2.0.56.33 APK

Catapult King (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.0.56.33
Dung lượng 277 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Catapult King là một trò chơi mô phỏng máy bắn đá và người chơi phải tiêu diệt tất cả các mục tiêu, mang lại cho bạn cảm giác thích thú khi trải nghiệm. Game được xuất bản bởi Wicked Witch và dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Tải Catapult King MOD APK

Catapult King (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng hấp dẫn trên Android

Tương tự như Angry Bird, Catapult King có nhiều màn chơi với những mục tiêu thử thách mà người chơi cần vượt qua. Ở phiên bản này, bạn được trải nghiệm và hoàn thành thử thách với thêm hai sức mạnh phép thuật mới được thêm. Người chơi buộc phải hoàn thành màn chơi với số lần bắn nhất định để có thể vượt qua được hơn 40 màn chơi mới đầy thử thách. Do vậy, mỗi người chơi cần cẩn thận và cần có chiến lược rõ ràng.

Tải Catapult King MOD Vô Hạn Tiền

Khi mới chơi Catapult King, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc nếu từng chơi Angry Bird, rất đơn giản người chơi chỉ cần bắn hạ hết các kẻ thù của mình với một số phát bắn nhất định. Nhưng khác đó là bạn sẽ khó khăn hơn vì cần phải tính toán sao cho bắn đá trúng vị trí để đánh bại đối phương. Có một số cấp độ khó khiến người chơi không vượt qua được vì không bắn được hết đối thủ trước mặt.

Game bắn súng hấp dẫn trên Android

Người chơi có thể thay đổi khoảng cách bắn và góc bắn của máy phóng để tính toán cú bắn sao cho chuẩn xác nhất. Người chơi có thể mua các sức mạnh mới với những tài nguyên được nhận sau khi hoàn thành xong cấp độ. Trong Catapult King, muốn nâng cao khả năng bắn của mình thì bạn còn có thể mua nhiều phép thuật khác nhau với lượng tài nguyên mà bạn sở hữu.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/12/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn