Death's Door (Bản Đầy Đủ) 1.2.4 APK

Death’s Door (Bản Đầy Đủ)
Phiên bản 1.2.4
Dung lượng 937 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Death’s Door là một trò chơi nhập vai hành động kỳ bí và hấp dẫn, nơi bạn sẽ nhập vai một con quạ hái linh hồn. Dường như không có gì hấp dẫn hơn là làm việc với cái chết, nhưng khi một tên trộm lấy mất công việc của bạn, bạn sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu chém giết bằng kiếm để khám phá những bí mật của cái chết.

Death's Door MOD

Death’s Door – Game hành động làm việc với cái chết

Khi công việc hàng ngày (và cả đêm) của bạn là hái linh hồn của những người sắp chết, văn phòng làm việc có thể trở nên tẻ nhạt — trừ khi trong trường hợp rất hiếm hoi mà một linh hồn bị đánh cắp. Đó là lúc mọi thứ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Death's Door APKPURE

Trong Death’s Door, bạn sẽ nhập vai một chú quạ đáng yêu, hái linh hồn trong cuộc phiêu lưu RPG kỳ ảo này, nơi bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật dữ dằn và các boss tàn bạo trên đường đi qua các hang động bí ẩn nơi cái chết không hoạt động như bình thường. Điều này cũng là một vấn đề, và nó cũng là vấn đề của bạn.

Death's Door APK

Trò chơi này mang đến một loạt các tính năng hấp dẫn

  • Khám phá một kho vũ khí phép thuật bao gồm kiếm, búa, cung và các phép thuật, và sử dụng chúng để giúp chú quạ đánh bại loạt các ông trùm nguy hiểm trong hang động đầy màu sắc và kỳ lạ.
  • Tùy chỉnh chú quạ của bạn với các nâng cấp tăng sức mạnh, khéo léo, nhanh nhẹn và phép thuật để tạo ra một tay hái linh hồn nhỏ nhắn nhưng hiệu quả nhất.
  • Chiến đấu qua các vùng đất đầy màu sắc và kỳ quặc như Lâu đài của Bà Phù Thủy và hang động đầy bùn của Vua Ếch.
  • Theo dõi tên trộm đã lấy mất linh hồn khổng lồ và khám phá những bí ẩn lớn hơn, hình thành thế giới của chú quạ, công việc của họ và bản chất của cái chết chính.
  • Gặp gỡ một dàn nhân vật kỳ lạ và tuyệt vời có thể có thông tin về tên trộm linh hồn. Hoặc họ có những vấn đề riêng để lo lắng. Những vấn đề mà chỉ một chú quạ nhỏ nhắn nhưng hái linh hồn mới có thể giải quyết.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Bản đầy đủ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn