Manok Na Pula (MOD Vô Hạn Tiền, Coin) 7.2 APK

Manok Na Pula – Multiplayer (MOD Vô Hạn Tiền, Coin)
Phiên bản 7.2
Dung lượng 65 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Manok Na Pula – Multiplayer là trò chơi đá gà hấp dẫn, nơi bạn sẽ đào tạo những chú gà của mình để đánh với con gà khác. Chiến đấu với những người chơi khác và giành được những giải thưởng giá trị. Việc giành được danh hiệu gà mạnh nhất Philippines sẽ không hề dễ dàng mà nó chỉ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Manok Na Pula gà chiến

Manok Na Pula Multiplayer – Game đá gà Đông Nam Á

Như bạn đã biết, chọi gà là một trò chơi cá cược liên quan đến tiền trong thế giới thực. Nhưng tại đây, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau. Từ chế độ chiến dịch, nơi bạn sẽ đối mặt với rất nhiều kẻ thù thách thức ngày hôm nay để bạn có thể giành được nhiều tiền. Sau đó, có các trận đấu Trực tuyến mà bạn có thể tham gia để chiến đấu với những người chơi thực sự trên toàn thế giới! Hãy đặt cược số tiền khó kiếm được của bạn ngay hôm nay và xem liệu bạn có thể vươn lên dẫn đầu hay không. Tất nhiên, ở đây cũng có nguy cơ mất tiền của bạn rất lớn!

Manok Na Pula gamehayvl

Game chọi gà

Sau khi vào game, người chơi sẽ có một chú gà trống của riêng mình, và bạn cần mang chú gà trống này ra chiến trường, hệ thống sẽ ghép các đối thủ một cách ngẫu nhiên cho bạn. Trước khi trò chơi chính thức bắt đầu, người chơi của cả hai bên phải dùng tiền trong trò chơi để đặt cược, và bên thắng sẽ nhận được toàn bộ số tiền. Nó khá đơn giản, nhưng vì bạn đang trả tiền, bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng và phấn khích trong suốt trò chơi.

Manok Na Pula chọi gà

Có rất nhiều loại gà có sẵn để mở khóa ở đây trong Manok Na Pula. Chúng bao gồm Manok na Robot, Manok na Pink, Manok na Pula, Lechon Manok, Manok na Itim, Manok na Asul, Manok na Samurai, Manok ni Taguro và hơn thế nữa. Mỗi loài gà này có số liệu thống kê độc đáo mà bạn có thể nâng cấp. Có sức mạnh tấn công, HP, cơ hội quan trọng và áo giáp.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn coin.
  • Vô hạn magic.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/12/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn