Sniper Strike (MOD VIP, Vô Hạn Đạn) 500171 APK

Sniper Strike (MOD Vô Hạn Đạn, Bất Tử)
Phiên bản 500171
Dung lượng 132 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Sniper Strike – FPS 3D Shooting Game là tựa game FPS mobile vừa xuất hiện trên hai hệ thống cửa hàng của Android và iOS. Với lối chơi hành động bắn súng hấp dẫn và game thủ có thể tải và trải nghiệm ngay.

Tai Sniper Strike : Special Ops

Tải game Sniper Strike – FPS 3D Shooting Game (Mod Vô Hạn Đạn) cho Android miễn phí

Sniper Strike là sản phẩm game mobile thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi hãng Mobile Gaming Studios Ltd., Tựa game vừa xuất hiện song đã làm trao đảo giới game thủ ở cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tai game Sniper Strike : Special Ops

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai trở thành một người chiến binh với nhiệm vụ cao cả là đi giải cứu con tin với rất nhiều pha nguy hiểm trong công cuộc này. Bối cảnh đa dạng trong game khiến người chơi liên tưởng đến những phim hành động, trinh thám hay phiêu lưu bí hiểm của Hollywood. Kết hợp cùng đó là âm thanh, tiếng động sinh động và chất hài hước không thể quên.

Tai Sniper Strike : Special Ops mod

Điểm nổi bật giúp Sniper Strike là tựa game đáng chơi trên Mobile

Game có loại súng trong chiến đấu lần đầu tiên bạn thấy cũng sẽ là một phần trải nghiệm ấn tượng và đầy thú vị từ súng trường, lục tới shotgun, tiểu liên… Nhưng súng ngắm vẫn là chủng được quan tâm nhiều nhất trong tựa game này.

Với 3 chế độ chơi cơ bản với hàng trăm chiến dịch giải cứu con tin “xuyên màn đêm” trong Sniper Strike: Special Ops khiến bạn như thấy được lao vào thế giới ngầm thực sự. Ở phiên bản này Gamehayvl.co sẽ chia sẻ cho các bạn Sniper Strike Mod apk cho Android miễn phí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đạn
  • MOD bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn