Tải Crab Fight Infinity (MOD Vô Hạn Tiền) 1.26 APK cho Android

Crab Fight Infinity (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.26
Dung lượng 65 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Crab Fight Infinity là một trò chơi có lối chơi hấp dẫn và thú vị dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù trên đường đi của mình.

Crab Fight Infinity MOD vô hạn tiền

Crab Fight Infinity MOD APK – Game cua quyết chiên

Dự án game Crab Fight Infinity hoành tráng được trình bày theo thể loại hành động với cơ chế game thùng. Rất nhiều cấp độ trò chơi đã được chuẩn bị cho bạn với các điều khiển thoải mái và hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục, tính năng động cao của những gì đang xảy ra trên màn hình thiết bị Android của bạn và đám đông đối thủ theo đúng nghĩa đen. Ở đây bạn phải điều khiển nhân vật chính, một con cua, người sẽ tiêu diệt hàng loạt kẻ thù.

game cua đại chiến

Lối chơi gây nghiện

Với mỗi giây, số lượng kẻ thù trong địa điểm có thể ngày càng nhiều hơn, và để đánh bại chúng, bạn phải trang bị cho chú cua của mình nhiều loại vũ khí giúp tiêu diệt kẻ thù, cả từ gần và từ xa. . Bạn sẽ được cung cấp nhiều loại súng lục, súng trường, súng máy, súng ngắn và thậm chí cả vũ khí mới trong tương lai. Bạn có thể nhắm mục tiêu trong trò chơi ở chế độ tự động, nhưng bạn chỉ có thể chụp ảnh và di chuyển xung quanh vị trí khi nhấn vào màn hình thiết bị Android của mình.

Crab Fight Infinity MOD vô hạn tiền

Trong Crab Fight Infinity, bạn sẽ tìm thấy đồ họa hoạt hình chất lượng cao và mát mẻ, được trình bày ở chất lượng HD, cũng như ở định dạng 2D, sẽ thu hút nhiều người chơi. Hình ảnh đẹp. Và các điều khiển rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng đối phó với một tay.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn