Mechangelion - Robot đánh nhau (MOD Tiền, Gỡ Ads) 1.35 APK

Mechangelion – Robot đánh nhau (MOD Tiền, Gỡ Ads)
Phiên bản 1.35
Dung lượng 137 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Mechangelion – Đại Chiến Robot trên Android là một trò chơi hành động giải trí hấp dẫn với các yếu tố của trò chơi đối kháng, nơi bạn sẽ kiểm soát các robot trong một vũ trụ 3D isometric và tham gia vào những trận chiến sôi nổi.

Mechangelion GAMEHAYVL

Mechangelion – Robot đánh nhau : Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục

Bạn có thể đối đầu với kẻ thù từ góc nhìn người chơi thứ nhất hoặc thứ ba, chọn các đòn tấn công đặc biệt, đánh giá sức mạnh và yếu điểm của đối thủ. Bạn sẽ kiểm soát những chiến binh robot có vẻ hoàn toàn khác nhau, có đại diện cho chiến đấu gần và xa, theo dõi và máy bay. Trong Mechangelion – Đại Chiến Robot, bạn sẽ tham gia nhiều cuộc đối đầu trực tuyến thú vị và các trận chiến đa người, cũng như các cuộc thi xếp hạng để tranh giành danh hiệu robot mạnh mẽ nhất.

Mechangelion MOD APK

Nhiều Cải Tiến

Bạn có thể tải Mechangelion và điều chỉnh các đặc điểm của nhân vật của mình để khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn và có thể đánh bại cả những đối thủ không thể đánh bại. Trong suốt các trận chiến, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các kỹ thuật và tấn công đa dạng trong thực tế, và để làm được điều này, bạn sẽ có một bảng điều khiển với đủ loại tấn công. Bạn cũng có thể làm cho robot của mình mạnh mẽ hơn bằng cách mua loại vũ khí mới, và mỗi cấp độ sẽ đòi hỏi sự linh hoạt và sự chú ý của bạn.

Mechangelion APK

Bạn cũng sẽ phải đối mặt với các boss chết người không cho phép bạn nghỉ ngơi một giây. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều đấu trường đa giác khác nhau, giải thưởng có giá trị, bộ kích thích hỗ trợ, cơ hội nâng cấp các đặc điểm của nhân vật của bạn như tốc độ di chuyển, thông số giáp và nhiều hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tiền tệ trong trò chơi tăng lên khi chi tiêu
  • Bạn nhận được số tiền trong trò chơi nhiều hơn gấp 10 lần
  • Bạn có thể nhận được nội dung miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn