Idle Space Farmer (MOD Tiền, Mua Sắm) 1.10.6 APK

Idle Space Farmer (MOD Tiền, Mua Sắm)
Phiên bản 1.10.6
Dung lượng 213 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Idle Space Farmer MOD APK là một trò chơi mô phỏng pha trộn giữa nuôi quái vật và quản lý waifu để thu thập tài nguyên và trở thành triệu phú trong vũ trụ. Mục đích của tựa game idle giả lập này là tuyển dụng các đặc vụ tài ba nhất để đánh bại càng nhiều quái vật càng tốt.

Waifu - Idle Space Farmer

Idle Space Farmer MOD APK – Game nông dân vũ trụ

Một trò chơi mô phỏng thông thường đầy màu sắc, dễ gây nghiện và dễ chơi dành cho nền tảng di động, trong đó bạn sẽ dẫn đầu một đội gồm các đặc vụ không gian Waifu dễ thương! Trong Waifu – Idle Space Farmer, bạn có thể tạo ra đế chế không gian của riêng mình gồm những người lính đánh thuê, những người sẽ chiến đấu với những con quái vật ngoài hành tinh và mang về cho bạn những khoản lợi nhuận khổng lồ. Bạn có thể chinh phục toàn bộ vũ trụ và trở thành một triệu phú giữa các thiên hà?

Waifu - Idle Space Farmer MOD tiền

Quản lý trang trại

Trong Idle Space Farmer, bạn sẽ bắt đầu trò chơi với duy nhất một đặc vụ dưới sự lãnh đạo của bạn, người sẽ tiêu diệt quái vật và mang lại thu nhập cho bạn, đồng thời bạn sẽ có thể đầu tư thu nhập của mình vào việc thăng cấp cho nhân vật nữ chính và nhân lợi nhuận của mình tại lần. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa một số lượng lớn các đặc vụ mới sẽ giúp bạn cải thiện con tàu của mình và hiện đại hóa cơ quan điều khiển quái vật. Quản lý trang trại quái vật ở nhiều thế giới khác nhau thật là oách: Hãy trở thành ông trùm trang trại không gian bằng cách quản lý đế chế nông nghiệp không gian này!

Waifu - Idle Space Farmer MOD Mua sắm

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền: không bị chi tiêu
  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/07/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn