Cat Snack Bar (MOD Mua Sắm, Nhận Thưởng) 1.0.111 APK

Cat Snack Bar (MOD Mua Sắm, Nhận Thưởng, Gỡ QC)
Phiên bản 1.0.111
Dung lượng 83 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Cat Snack Bar là tựa game mô phỏng giúp bạn trở thành ông trùm nhà hàng, thuê đầu bếp, bán đồ ăn và xây dựng đế chế nhà hàng lớn nhất trong trình mô phỏng nhà hàng này. Bạn có thể trở thành triệu phú bằng cách quản lý một nhà hàng.

Cat Snack Bar MOD mua sắm

Cat Snack Bar MOD APK – Game quán bar mèo

Từ những phút đầu tiên , trong đó bạn sẽ có cơ hội bắt đầu phát triển một nhà hàng khác thường, nơi tất cả nhân viên và du khách đều là động vật. Khi mới bắt đầu chơi game Cat Snack Bar, bạn sẽ có một khu vực rất nhỏ tùy ý sử dụng, nhưng theo thời gian, bạn sẽ có thể biến nó thành một nhà hàng lớn và thịnh vượng. Mỗi ngày, những con vật quyến rũ sẽ đến thăm bạn và muốn nếm thử nhiều bữa tối khác nhau, điều quan trọng là bạn phải nấu đúng giờ và làm hài lòng những vị khách đến nhà hàng của bạn.

Cat Snack Bar MOD tiền

Bắt đầu phát triển một nhà hàng mèo độc đáo, tiếp khách, khám phá công thức nấu ăn mới và nhận phản hồi cực kỳ tích cực từ khách. Cat Snack Bar này sẽ làm bạn hài lòng với các điều khiển thoải mái, chẳng hạn như trong một clicker cổ điển, những con vật quyến rũ sẽ đóng vai nhân viên nhà hàng và khách của cơ sở, vô số công thức nấu ăn khác nhau, từ đồ uống và đồ ăn nhẹ đến các món ăn phức tạp hơn. Với tiền tệ trò chơi kiếm được, theo thời gian, bạn sẽ có thể mở rộng lãnh thổ của nhà hàng của mình và trang bị cho nó, tận hưởng lối chơi thiền định và dành thời gian giải trí thú vị trong công ty của trò chơi.

Cat Snack Bar MOD APK

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sẵm miễn phí bằng tiền thật (các giao dịch mua sẽ xuất hiện ở vị trí thứ 4; chúng hoạt động với Internet được bật và ủy quyền trong các dịch vụ của Google).
  • Bạn có thể nhận các vật phẩm miễn phí mà không cần xem quảng cáo (khả năng nhận phần thưởng quảng cáo sẽ mở ở vị trí thứ 2)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn