Stardew Valley (MOD Vô Hạn Tiền) 1.5.6.52 APK miễn phí

Stardew Valley (MOD Vô Hạn Tiền và Chống Chịu)
Phiên bản 1.5.6.52
Dung lượng 327 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Stardew Valley là một tựa game nhập vai gần gũi với dòng game nông trại được phát triển bởi Chucklefish và các bạn có thể tải phiên bản MOD APK miễn phí tại Gamehayvl.io

Tải Stardew Valley miễn phí

Stardew Valley MOD APK – Game Nông Trai Nhập Vai hay trên điện thoại Android

Đây là một trò chơi đã làm mưa làm gió trong một thời gian kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào khoảng đầu năm 2016. Stardew Valley đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác nhau như đề cử Trò chơi bom khổng lồ của năm. 2016; Học viện đánh giá trò chơi video quốc gia – Trò chơi mô phỏng hay nhất 2016; Người chiến thắng IGN Editor Lựa chọn người chiến thắng 2016; Giải thưởng BAFTA Games – Ứng cử viên của năm 2016; Người chiến thắng giải thưởng Đột phá vàng 2016; Bạn có thể thấy, đó là một danh sách khá dài các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Điều đó giúp bạn dễ dàng nhận ra rằng, Stardew Valley, là một trò chơi tầm cỡ tuyệt vời như thế nào.

Stardew Valley mod money

Stardew Valley là một game nông trại kết hợp với phong cách nhập vai. Đó là, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình thực hiện tất cả các nhiệm vụ trong trò chơi. Những game nông trại yêu thích nào như Hay Day, Township hoặc FarmVille 2 nhưng không có phong cách RPG giống tựa game này. Tuy nhiên, mỗi loại có đặc điểm của nó, phụ thuộc vào sở thích của người chơi.

Game nông trại hay trên điện thoại

Tạo nên nông trại của bạn trong Stardew Valley

Khi bước vào thế giới mở của Stardew Valley, bạn vẫn không được phép khám phá nhiều thứ mà chỉ đến một khu vực khô cằn. Ở nơi đó người nghèo cùng với cuộc sống khốn khổ. Nhưng bạn được trang bị những công cụ tốt nhất và đủ kiến thức để biến nó thành một vùng đất giàu tài nguyên. Ngoài các loại cây trồng theo mùa, bạn cũng có thể nuôi và dự trữ gia súc và gia cầm theo ý muốn. Đừng quên thiết kế trang trại của bạn theo cách khoa học nhất có thể để thu hoạch và tối đa hóa số tiền kiếm được một cách nhanh chóng.

Stardew Valley MOD APK có nhiều tính năng hấp dẫn

Trò chơi cũng cung cấp 12 ứng viên tiềm năng để bạn có thể tìm hiểu họ. Nếu bạn có tình cảm với ai đó, thì hãy nhanh chóng thú nhận với họ và thiết lập một gia đình hạnh phúc. Điều này tạo ra một trò chơi mô phỏng trang trại hoàn hảo dựa trên tiêu chí của người dân ngày nay. Bạn cũng có thể tham gia vào các lễ hội theo mùa và các nhiệm vụ dân làng để chứng minh bạn là một dân làng thực thụ. Khám phá những hang động bí ẩn, chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ và hiển nhiên có được kho báu quý giá. Các điểm câu cá địa phương hoặc đi dạo bên bờ biển. Nông sản để cung cấp thực phẩm hoặc hàng thủ công để tạo ra các món ăn ngon.

Tính năng trong Stardew Valley

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tiền bạc và sức chịu đựng vô tận
  • Khi chế tạo, các thành phần không được chi tiêu
  • Bạn có thể chế tạo số lượng vật phẩm tối đa tại một thời điểm, bất kể số lượng nguyên liệu là bao nhiêu
  • Bạn có thể chế tạo tất cả mọi thứ, ngay cả những thứ mà bạn không có đủ tài nguyên
  • Việc sao chép các vật phẩm được thực hiện như sau:
    • Bước 1: Nhấp vào khoảng không quảng cáo vào mục bạn muốn nhân lên (một khung màu đỏ sẽ xuất hiện xung quanh nó)
    • Bước 2: Nhấp vào một chỗ trống trong kho của bạn. Các mục đơn (ví dụ: công cụ) sẽ tăng gấp đôi, và số lượng các mục khác sẽ trở thành tối đa (ví dụ: sau khi kéo sợi 1, chúng sẽ trở thành 999).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn