Train Simulator - Giả Lập Xe Lửa (MOD Vô Hạn Tiền) 0.3.3 APK

Train Simulator – Giả Lập Xe Lửa (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 0.3.3
Dung lượng 80 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Train Simulator hay còn có tên tiếng việt Giả Lập Xe Lửa – Đường Sắt 2D là tựa game mô phỏng lái tàu hỏa 2D, một sự lựa chọn hoàn hảo để mọi người có thể cảm nhận và biết được bản chất của công việc này.

Train Simulator lái tàu hỏa

Train Simulator MOD APK – Giả Lập Xe Lửa Đường Sắt 2D

Train Simulator – Giả Lập Xe Lửa – Đường Sắt 2D là một trò chơi mô phỏng thú vị với đồ họa 2D phong cách, trong đó người chơi sẽ tham gia vào việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Trong vai trò của một người lái tàu, anh ta sẽ phải cải thiện nền kinh tế của khu vực đại diện, nơi cần vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ nguyên liệu thô và khoáng sản, và kết thúc bằng các sản phẩm trung gian và cuối cùng. Trong quá trình vận chuyển, người chơi sẽ cần phải vượt qua nhiều đoạn đường sắt khác nhau, sử dụng khả năng của đầu máy hiện có.

Train Simulator mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Tùy thuộc vào nội dung của hợp đồng, người chơi cần lái tàu cẩn thận và tuân theo một số quy tắc về tốc độ để đảm bảo chất lượng của hàng hóa và hơn thế nữa. Hơn nữa, người chơi còn phải trực tiếp điều khiển mọi chức năng, cơ chế của một đoàn tàu thông qua giao diện, từ đó cảm nhận được công việc thực sự của một người điều khiển đoàn tàu. Việc vận chuyển thành công sẽ không chỉ giúp tạo ra lợi nhuận mà còn từng bước hình thành cơ sở hạ tầng khu vực.

Train Simulator nhiệm vụ đầy thử thách

So với các trò chơi mô phỏng lái tàu khác, Train Simulator cho phép người chơi tùy chỉnh và thiết kế đầu máy của mình với nhiều kiểu dáng hoặc tùy chọn khác nhau. Cơ chế thiết kế đầu máy trong game độc ​​đáo và ấn tượng so với các game khác nhưng lại có nhiều điều hấp dẫn để người chơi trở nên sáng tạo và linh hoạt hơn.

Tính năng của game Train Simulator – Giả Lập Xe Lửa MOD APK

  • Điều kiện thời tiết năng động.
  • Nhiều nhiệm vụ đầy thử thách.
  • Thế giới trò chơi mở rộng
  • Đồ họa 2D đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh.
  • Trò chơi giả lập xe lửa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền và bản thiết kế không bị giảm khi sử dụng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/03/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn