Tomb of the Mask (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.17.4 APK

Tomb of the Mask (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 1.17.4
Dung lượng 47 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Tomb of the Mask là một trò chơi điện tử 2D, trong đó bạn đóng vai một nhà thám hiểm nhỏ trong một mê cung đầy những cạm bẫy chết người. Vũ khí duy nhất giúp bạn giành chiến thắng trong game là: tư duy nhanh và kỹ năng

Tomb of the Mask mê cunggkg

Tải game Tomb of the Mask (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game thoát khỏi mê cung hầm ngục

Tomb of the Mask là một game có đồ họa pixel trong đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính bị mắc kẹt trong một mê cung bí ẩn. Nhân vật vô tình lạc vào hầm mộ và tìm thấy chiếc mặt nạ ma thuật mang đến cho chủ nhân những khả năng phi thường. Sử dụng các kỹ năng của mình để bay và leo tường, bạn sẽ trải qua các cấp độ được tạo ngẫu nhiên, thu thập vàng và né tránh kẻ thù cùng tất cả các loại chướng ngại vật. Trong quá trình vượt qua, bạn sẽ bắt gặp những chiếc mặt nạ mới với khả năng mới giúp bạn thoát ra khỏi mê cung.

Tomb of the Mask kho báu

Cách điều khiển

Để di chuyển nhân vật nhỏ của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là trượt ngón tay theo hướng bạn muốn. Bé sẽ di chuyển theo hướng đó cho đến khi gặp chướng ngại vật, lúc này bé sẽ dừng lại và bạn có thể trượt ngón tay sang hướng khác để tiếp tục di chuyển.

Tomb of the Mask mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Trong Tomb of the Mask, bạn sẽ tìm thấy hai chế độ chơi chính. Chế độ arcade, bạn sẽ phải tiếp tục đi qua một hầm ngục cho đến khi bạn chắc chắn chết trong một cái bẫy hoặc chết đuối trong làn nước dâng lên từ cuối màn hình. Tuy nhiên, ở chế độ cấp độ, bạn sẽ chơi qua các tình huống nhỏ hơn và cô đọng hơn mà bạn có thể hoàn thành chỉ trong vài giây.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn xu.
  • MOD mở khóa.
  • Tắt quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/04/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn