Tải Disney Frozen Free Fall (MOD Lượt, Cầu Tuyết) 13.4.3 APK

Disney Frozen Free Fall (MOD Vô Hạn Lượt, Cầu Tuyết)
Phiên bản 13.4.3
Dung lượng 137 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Disney Frozen Free Fall là một trò chơi ghép mình vô cùng thú vị, thu hút nhiều người chơi đặc biệt là những ai yêu thích phim hoạt hình nổi tiếng của Disney. Người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau khi bước vào thế giới của những nhân vật này.

Tải Disney Frozen Free Fall MOD APK

Disney Frozen Free Fall MOD APK – Game ghép hình thú vị

Người chơi sẽ gặp các nhân vật không quá khác biệt so với trong phim Frozen khi tham gia trò chơi đấu ba Disney Frozen Free Fall này. Mang lại cảm giác thích thú cho người chơi, nhất là các fan của Disney trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Người chơi sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau và có thể tương tác với người chơi bằng nhiều cử chỉ, hành động dễ thương.

Tải Disney Frozen Free Fall MOD Vô Hạn Cuộc Sống

Người chơi có thể quan sát những viên đá nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau với phong cách đấu ba thú vị của trò chơi Disney Frozen Free Fall. Với những thử thách khác nhau trong các màn chơi, người chơi sẽ được đồng hành cùng với các nhân vật đáng yêu đó. Bạn có thể sẽ chìm đắm trong các màn chơi cùng với một vài yếu tố hỗ trợ bạn sử dụng để vượt qua các màn chơi.

Game ghép hình thú vị

Thử thách trận đấu 3 cấp độ

Để giành chiến thắng ở các cấp độ trong trò chơi đấu ba Disney Frozen Free Fall, bạn phải sử dụng các kỹ năng tuyệt vời của mình. Cụ thể, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định trong trò chơi khi ghép được ba hoặc nhiều yếu tố cùng màu. Đồng thời, để tránh thất bại trong các màn chơi thì bạn cần chú ý số lượng giới hạn của trò chơi. Người chơi nhìn được những nước đi này và mỗi nước đi đều phải được tính toán kỹ, ngoài ra bạn còn phải thực hiện được yêu cầu của mỗi màn chơi.

Đặc điểm của Disney Frozen Free Fall MOD APK

  • Trò chơi ghép 3 ô thú vị.
  • Mở khó thêm nhân vật khi bạn chơi: Bắt đầu hành trình khi Elsa & Anna còn nhỏ, sau đó mở khóa các phiên bản hai chị em trưởng thành khi bạn tiến sâu vào vùng đất.
  • Năng lực độc đáo được thiết kế riêng cho mỗi nhân vật.
  • Mang lại sức sống cho ARENDELLE của riêng bạn: Hãy kiếm xu và phần thưởng bằng cách vượt qua các cấp độ để trang trí và tùy chỉnh Plaza của riêng bạn ở Arendelle bằng các cửa hàng, đài phun nước, xe hàng rong và nhiều thứ khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn lượt.
  • MOD vô hạn cầu tuyết.
  • Nói không với quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 03/04/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn