Tải Stone Giant (MOD Tiền, Kim Cương, Nâng Cấp) 2.6.6 APK

Stone Giant (MOD Nâng Cấp)
Phiên bản 2.6.6
Dung lượng 86 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Stone Giant là 1 tựa game hành động bùng nổ dành cho di động, bạn sẽ giúp đỡ hoặc trừng phạt, trở thành kẻ hủy diệt ác độc hoặc một vị cứu tinh hùng mạnh cho thành phố. Game được phát triển bởi Naxeex Robots và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Stone Giant bảo vệ thành phố

Stone Giant (MOD Nâng Cấp) – Game hành động người đá

Stone Giant là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, trong đó nhân vật chính có khả năng là biến thành người đá. Sử dụng điều này, nhân vật sẽ phải thách thức tất cả những tên cướp đã định cư trong thành phố, hoặc trở thành chính một tên cướp. Trong mọi trường hợp, người dùng sẽ có thể phá hủy mọi thứ, bao gồm cả các tòa nhà, ô tô và các đồ vật khác. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể sử dụng các loại súng và trang bị khác nhau, sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ và công việc thú vị.

Stone Giant người đá

Lối chơi của game

Trong Stone Giant, bạn là một chàng trai bình thường được trời phú cho sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng biến hình thành một con quái vật to lớn. Đi du lịch quanh thành phố và làm bất cứ điều gì bạn muốn vì bạn sẽ không bị cản trở bởi cảnh sát, quân đội, kẻ cướp và thậm chí cả người dân.

Stone Giant kẻ hủy diệt

Tất cả những gì bạn có thể làm là đập phá và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn, sử dụng sức mạnh của bạn để trở thành siêu anh hùng và là người bảo vệ hoặc kẻ cướp và kẻ hủy diệt cho mọi người. Chạy xung quanh thành phố, phá vỡ, phá hủy và phá hủy mọi thứ trong khi sử dụng sức mạnh và khả năng biến hình của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn điểm nâng cấp.
  • MOD vô hạn tiền, kim cương (không còn hoạt động)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn