Space Marines (MOD Bất Tử, Sát Thương) 1.8.4 APK

Space Marines: Hero Survivor (MOD Bất Tử, Sát Thương cao)
Phiên bản 1.8.4
Dung lượng 55 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Space Marines: Hero Survivor là trò chơi hành động chiến đấu với quái vật hoành tráng nhất trong vũ trụ. Khi trải nghiệm trò chơi này, mỗi người chơi sẽ tham gia vào một lực lượng chiến đấu hùng mạnh với ý định tấn công và tiêu diệt những con quái vật đáng sợ trong vũ trụ.

Spacelanders tiêu diệt quái vật

Space Marines: Hero Survivor MOD APK – Game hành động vũ trụ

Space Marines: Hero Survivor là một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng năng động với các yếu tố RPG. Trong đó, người chơi sẽ bảo vệ Trái đất khỏi sự xâm lăng của lũ quái vật ngoài hành tinh trong tương lai xa. Để tiêu diệt những kẻ xâm nhập, người dùng sẽ điều khiển anh hùng và hướng dẫn anh ta đi qua một số lượng lớn các địa điểm. Trên mỗi người trong số họ, người ngoài hành tinh sẽ đối đầu với anh ta, và một khẩu đại bác mạnh mẽ và khả năng độc đáo sẽ giúp anh ta đối phó với họ. Có hơn 80 kỹ năng có sẵn ở đây, bạn cũng có thể chọn vũ khí từ một kho vũ khí rộng lớn.

Spacelanders nhiều loại súng xịn

Nhân vật đa dạng

Mỗi người chơi sẽ được cung cấp rất nhiềunhân vật khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn cho mình những nhân vật phù hợp nhất và tham gia vào các trận chiến. Hãy tiến hành nâng cấp sức mạnh của nhân vật trở nên sống còn hơn để có thể săn được nhiều quái vật. Hệ thống vũ khí rất đa dạng và phong phú giúp bạn chiến đấu hiệu quả hơn.

Cách chơi Space Marines: Hero Survivor

Trong Spacero, mọi người chơi sẽ tham gia trận đấu và tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một ngón tay. Bạn là một nhà lãnh đạo thực sự, người hướng dẫn nhân vật của bạn đến chiến thắng bằng cách tiêu diệt tất cả các đối thủ trên chiến trường. Mỗi người chơi cần phải đánh hết những con trùm hoành tráng thông qua hệ thống thao tác và điều khiển vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Spacelanders bảo vệ trái đất

Vũ khí là yếu tố cốt lõi giúp mọi người chơi chiến thắng trong Spacelanders. Trò chơi cung cấp một hệ thống vũ khí thịnh vượng và đa dạng cho mọi người chơi. Sẽ rất hữu ích nếu bạn mở khóa tất cả các loại vũ khí để có thể sử dụng chúng cùng nhau một cách hiệu quả nhất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tham gia vào một trận chiến và đánh bại mọi kẻ thù.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử.
  • Không quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/12/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn