Paradise City: Building Sim (MOD Vô Hạn Tiền) 2.7.0 APK

Paradise City: Building Sim (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.7.0
Dung lượng 59 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi xây dựng thành phố miễn phí với đồ họa tuyệt vời? Vậy thì Paradise City: Building Sim là trò chơi tốt nhất dành cho bạn! Nhiệm của người chơi đơn giản là xây dựng một siêu đô thị trên hòn đảo với phong cách của bạn.

Paradise City Building Sim gamehayvl

Paradise City: Building Sim MOD APK

Paradise City: Building Sim là game mô phỏng chiến lước, người chơi sẽ được thỏa sức phát triển một hòn đảo của mình trở nên hiện đại từ những ngày đầu tiên. Nơi này sẽ phát triển thành một đô thị thực sự, nhưng bạn sẽ cần phải thực hiện rất nhiều điều để việc đó trở thành sự thật.

Paradise City Building Sim xây dựng hòn đảo

Lối chơi của game

Việc xây dựng khách sạn và các tòa nhà dân cư, xây dựng các khu vườn, hồ bơi, trung tâm mua sắm và các cơ sở vui chơi giải trí sẽ thu hút nhiều cư dân và khách du lịch đến đảo sẽ là tiền đề để hòn đảo phát triển. Có nhiều loại đảo khác nhau với các bề mặt riêng như tuyết, sa mạc, gỗ. Việc giữ cho những người dân trong thành phố của bạn hạnh phúc là rất quan trọng. Khi người dân của bạn không hạnh phúc, bạn sẽ không nhận được nhiều lợi nhuận từ các dịch vụ trong thành phố của bạn.

Paradise City Building Sim xây dựng thành phố

Để tạo đường phố, đường cao tốc, cầu và sông và tất cả những điều khác nhau xây siêu tòa tháp, bạn phải đáp ứng các mục tiêu hàng ngày. Và khi thành phố của bạn phát triển, dân số của nó cũng vậy. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy công dân của mình đi bộ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền (không bị giảm khi sử dụng)
  • Vô hạn vàng (không bị giảm khi sử dụng)
  • Tất cả các đảo trên bản đồ đều được mở khóa.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn