SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 (MOD Sát Thương) 7.1.30 APK

SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 (MOD Menu, Sát Thương, Chống Chịu)
Phiên bản 7.1.30
Dung lượng 125 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 là một trò chơi nhập vai hàng đầu Nhật Bản đã được phát hành bản tiếng Anh. Với lối chơi cổ điển, game này đưa người chơi vào vai một Devil Downloader (người tải ma quỷ), được dẫn dắt bởi một người đàn ông bí ẩn, và trở thành thành viên của tổ chức bí mật Liberators, chiến đấu chống lại phe đối lập của Dx2 gọi là Acolytes.

SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD tiền

SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 – Game nhập vai nhật bản

Người chơi sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh đặc biệt để triệu tập và chỉ huy ma quỷ. Hơn 160 ma quỷ độc đáo từ loạt phim gốc với đồ họa 3D chất lượng cao được thu thập, tăng cường và phát triển để tùy chỉnh đội chơi và đánh bại đối thủ.

SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD kỹ năng

Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ Thực Tế Tăng Cường cho phép người chơi xem ma quỷ 360 độ và chụp ảnh với những con quỷ yêu thích của mình. Được tối ưu hóa cho thiết bị di động với các yếu tố trò chơi mới, SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 có tính năng Hỗ trợ chiến đấu, cho phép người chơi giúp đỡ và được giúp đỡ bởi những Liberators khác trong trận chiến.

Tha hồ khám phá

Trò chơi này còn được đánh giá cao về tính độc đáo và sáng tạo của nội dung. Người chơi sẽ đối mặt với rất nhiều thử thách và phải đưa ra những quyết định khó khăn trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Với hàng trăm nhân vật khác nhau để lựa chọn và phong cách chiến đấu độc đáo, SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 là một trò chơi nhập vai tuyệt vời để trải nghiệm.

SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD chống chịu

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai độc đáo và hấp dẫn trên điện thoại di động, hãy thử SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2. Đây là một trò chơi tuyệt vời để giải trí và thư giãn, với rất nhiều nội dung và tính năng hấp dẫn để khám phá. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá thế giới của SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2! Hãy tham gia trò chơi này để khám phá Tokyo hiện đại và chiến đấu chống lại bọn Acolytes độc ác!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương
  • Chống chịu
  • Vô hạn kỹ năng
  • Không qc.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 5 Giờ trước

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn