Rope Hero Mafia City Wars (MOD Vô Hạn Tiền) 1.5.9 APK

Rope Hero Mafia City Wars (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.5.9
Dung lượng 143 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 9.0 trở lên

Rope Hero Mafia City Wars là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Naxeex LLC. Nó có góc nhìn của người thứ ba và cho phép người chơi khám phá một môi trường thế giới mở rộng lớn.

Rope Hero Mafia City Wars MOD kim cương

Rope Hero Mafia City Wars MOD APK – Game người dây đường phố

Rope Hero Mafia City Wars – ăn mặc như một siêu anh hùng và sử dụng nhiều tiện ích và vũ khí khác nhau để quét sạch thành phố khỏi cái ác. Chỉ có bạn mới có thể ngăn chặn sự hỗn loạn đang xảy ra trên đường phố của thành phố. Cảnh sát đã bất lực, thường dân sợ hãi rời khỏi nhà của họ và mọi tên cướp chỉ chực chờ đánh cắp thứ gì đó.

Rope Hero Mafia City Wars MOD xu

Rope Hero Mafia City Wars là một dự án mới của Naxeex Robots, đã hấp thụ tất cả những gì tốt nhất từ ​​các phần cũ về cuộc phiêu lưu của một siêu anh hùng. Hàng nghìn lượt tải xuống và xếp hạng tốt nói lên chất lượng của dự án. Tuy nhiên, nó thực sự là như vậy? Chúng tôi mời bạn đọc đánh giá của chúng tôi và tìm ra sự thật.

Rope Hero Mafia City Wars MOD tiền

Phiêu lưu quanh thành phố

Anh hùng của bạn có quyền nghỉ ngơi, vì vậy trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể di chuyển quanh thành phố. Sử dụng phương tiện để di chuyển, chinh phục những tòa nhà chọc trời cao nhất và cố gắng thực hiện những cú nhảy xa nhất có thể. Bạn được tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn. Không có hạn chế về mặt giải trí. Bản vẽ đường phố chất lượng cao và chi tiết tối đa rõ ràng sẽ không khiến bạn thờ ơ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền và kim cương tăng lên khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn