Bloodline: Last Royal Vampire (MOD Menu, Bất Tử) 4.275 APK

Bloodline: Last Royal Vampire (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 4.275
Dung lượng 80 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Bloodline: Last Royal Vampire là một trò chơi thẻ bài nhập vai trên thiết bị di động, mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo trong thế giới ma cà rồng. Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Lilo – một Ma cà rồng Hoàng gia cuối cùng và người bạn đồng hành Ren, trong hành trình cứu vớt những người thân yêu khỏi Thánh địa – một tổ chức quân phiệt đen tối.

Bloodline: Last Royal Vampire MOD sát thương

Bloodline: Last Royal Vampire – Trò chơi thẻ bài hấp dẫn với phong cách anime!

Hãy gặp gỡ Lilo, công chúa cổ đại và ma cà rồng hoàng gia cuối cùng của thế giới. Cùng với những người bạn, họ sẽ chiến đấu chống lại Thánh địa – một tổ chức săn quái vật tàn bạo. Xây dựng đội hình của riêng bạn gồm các anh hùng, chiến binh và sinh vật huyền bí để đối mặt với các thợ săn, quỷ dữ và những sinh vật nguy hiểm khác đang chờ đợi trong bóng tối. Trò chơi Bloodline mang đến một cuộc phiêu lưu đầy hành động và đẫm máu, bắt đầu tại trường trung học hiện đại!

Bloodline: Last Royal Vampire MOD bất tử

Trò chơi có hơn 400 nhân vật để bạn thu thập, từ các hiệp sĩ dũng cảm, lãnh chúa ma quỷ đến những nhân vật vui nhộn và đáng yêu. Bạn có thể tăng cấp và phát triển nhân vật của mình thông qua các trận chiến, tiến hóa và thức tỉnh sức mạnh thực sự của họ.

Bloodline: Last Royal Vampire MOD vô hạn tiền

Dù dễ chơi nhưng Bloodline đòi hỏi bạn phải trở thành một bậc thầy chiến thuật. Gửi các anh hùng của bạn để tiêu diệt kẻ thù bằng cách chạm và vuốt trên màn hình. Sử dụng khả năng đặc biệt và kỹ năng để đánh bại những tên trùm khó nhằn.

Trò chơi mang đến một câu chuyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, khám phá những bí ẩn và ký ức về dòng máu ma cà rồng. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia vào các trận chiến PvP và bang hội, đấu tranh để trở thành nhà vô địch của Bloodline.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương
  • Bất tử
  • Chống chịu.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn