Tải game Rock Crawling (MOD VIP, Quảng Cáo) 2.4.0 APK

Rock Crawling (MOD VIP, Gỡ QC)
Phiên bản 2.4.0
Dung lượng 69 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Rock Crawling là một trò chơi được xây dựng dựa trên ý tưởng thuần túy là tạo ra mô phỏng lốp xe và hệ thống cân bằng tốt nhất. Đó là một chuyến đi chậm rãi, đắm chìm trong suốt những con đường mòn đầy đá và leo đồi trong rừng.

Rock Crawling game giải trí thư giãn

Tải game Rock Crawling – Game lái xe vượt địa hình

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những trận chiến tốc độ cao và khắc nghiệt của những chiếc xe địa hình trong trò chơi Rock Crawling chưa? Sau đó, hãy chắc chắn để thử tay của bạn, bởi vì không ai thích cạnh tranh và bạn luôn cần chỉ ra ai là người chịu trách nhiệm ở đây. Bạn sẽ tìm thấy nhiều địa điểm không an toàn: núi cao với rừng, sa mạc vô tận, đỉnh núi có băng, núi lửa phun trào và rừng rậm xanh tươi. Hãy đạp ga và cẩn thận vượt qua các chướng ngại vật, chiến đấu với các đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra, có thể lựa chọn các loại SUV khác từ nhiều loại.

Rock Crawling vượt địa hình

Lối chơi của game

Trong Rock Crawling, người chơi sẽ lái một chiếc xe địa hình bốn bánh, đua trên nhiều cung đường núi hiểm trở khác nhau. Những con đường gập ghềnh, sỏi đá rơi, sức mạnh mạnh mẽ, phong cách thực tế, thao tác đơn giản, trải nghiệm game bao gồm môi trường khắc nghiệt và thao tác đơn giản, đang chờ người chơi tận hưởng.

Rock Crawling lái xe

Người chơi cố gắng hết mình để có thứ hạng tốt, xếp hạng càng cao thì phần thưởng càng nhiều. Người chơi có thể sử dụng phần thưởng để mở khóa các vật phẩm khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vip.
  • Tắt quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 30/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn