Race Master 3D – Car Racing (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 3.0.2
Dung lượng 152 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Race Master 3D - Car Racing (MOD Vô Hạn Tiền) 3.0.2 APK


Race Master 3D – Car Racing là trò chơi đua xe năng động với các điều khiển đơn giản và đồ họa đẹp mắt được phát triển bởi SayGames. Bạn sẽ có được tốc độ, sự kịch tính, những chiếc xe tuyệt vời và nhiều hơn thế nữa trong trò chơi lái xe bình thường gây nghiện này.

Race Master 3D đua xe hấp dẫn

Race Master 3D MOD APK – Game đua xe 3D

Race Master 3D – Car Racing là 1 tựa game đua xe năng động cao, nơi người chơi sẽ chỉ cần một phản xạ tuyệt vời để phản ứng tức thì với những thay đổi đột ngột trên đường đua. Những khúc cua gấp, những chướng ngại vật, những pha tăng tốc bất ngờ, những mánh khóe của đối thủ và nhiều hơn thế nữa sẽ tạo nên một mức độ hỗn loạn ấn tượng. Game thủ nên học cách nắm bắt làn sóng điên cuồng đang diễn ra. Điều này sẽ cho phép bạn không chỉ về đích thành công mà còn có được rất nhiều niềm vui từ việc vượt qua các chặng đường một cách hoàn hảo.

Race Master 3D game đua xe 3D

Lối chơi của game

Trong quá trình di chuyển dọc theo đường đua, người chơi sẽ gặp phải đủ loại chướng ngại vật dưới dạng khúc cua gấp, ốc vít khổng lồ và các đồ vật khác, đồng thời các tay đua và trùm khác cũng sẽ cản trở đường đi. Kỹ năng của riêng bạn sẽ giúp đánh bại tất cả các đối thủ, cũng như khả năng bổ sung và cải thiện đội xe.

Race Master 3D MOD Vô Hạn Tiền

Đối với 33 cấp độ, người dùng sẽ lái xe dọc theo các đường đua đáng kinh ngạc trong những chiếc xe mạnh mẽ, đồng thời điều khiển xe bằng một ngón tay.

Ở phiên bản này MOD gì?

   Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền.

   Phiên bản V2

  • Không quảng cáo (bạn có thể nhận vật phẩm, tiền mà không cần xem quảng cáo).
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 22/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx