Bodybuilder GYM Fighting Game (MOD Vô Hạn Tiền) 1.17.0 APK

Bodybuilder GYM Fighting (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.17.0
Dung lượng 106 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Bodybuilder GYM Fighting Game là trò chơi chiến đấu 2D, nơi bạn có thể nhập vai một số nhân vật khác nhau với một điểm chung: tất cả đều là những con người đầy cơ bắp. Vì vậy, hầu hết các nhân vật trong trò chơi này đều cực kỳ mạnh mẽ dẫn đến một số trận đấu khá tàn bạo.

Bodybuilder GYM Fighting Game pk cực gắt

Bodybuilder GYM Fighting Game MOD APK – Game đấm bốc hay

Bodybuilder GYM Fighting Game là trò chơi chiến đấu thực tế với hệ thống điều khiển thuận tiện và đồ họa chất lượng cao. Người chơi sẽ được yêu cầu điều khiển một trong những võ sĩ có sẵn ở các hạng cân khác nhau. Người anh hùng sẽ phải trải qua nhiều trận chiến, trong đó những đối thủ mạnh sẽ đối đầu với anh ta. Một tập hợp các đòn đánh từ nhiều loại võ thuật, cũng như các đòn kết hợp, sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ của mình.

Bodybuilder GYM Fighting Game game đối kháng

Ngoài việc tham gia vào các trận chiến, game thủ cũng sẽ có cơ hội được huấn luyện trong một chế độ đặc biệt, nơi bạn có thể trau dồi tất cả các thủ thuật.

Điều khiển

Điều khiển trong trò chơi này rất đơn giản. Có một cần điều khiển ảo ở bên trái của màn hình để di chuyển và nhảy, trong khi ở bên phải, có bốn nút tấn công. Hai là để đá, và hai là đấm. Khi thanh năng lượng của bạn được sạc lại, một nút bổ sung sẽ xuất hiện, mang đến cho bạn cơ hội thực hiện một cuộc tấn công đặc biệt.

Bodybuilder GYM Fighting Game Gamehayvl

Khi bạn chơi Bodybuilder GYM Fighting Game lần đầu tiên, chỉ có một nhân vật duy nhất mà bạn có thể tham gia giải đấu đầu tiên của trò chơi. Tuy nhiên, khi giành chiến thắng trong các trận chiến, bạn sẽ kiếm được tiền xu mà bạn có thể sử dụng để mở khóa hơn một tá nhân vật khác. Mỗi võ sĩ có giải đấu riêng của họ, vì vậy có vô số thử thách để bạn khám phá.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn