RACE: Rocket Arena Car Extreme (MOD Vô Hạn Tiền) 1.1.68 APK

RACE: Rocket Arena Car Extreme (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.1.68
Dung lượng 166 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

RACE: Rocket Arena Car Extreme là một trò chơi hành động nhịp độ nhanh với nhiều bầu không khí căng thẳng và ngoạn mục dành cho những người đam mê điều chỉnh phương tiện. Xuyên suốt nội dung sẽ có cảnh người chơi chiến đấu với nhau qua nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Nó cũng đề cập đến một hệ thống tùy chỉnh phương tiện đa năng, rộng rãi, phong cách và giàu tính năng để người chơi tạo ra các phương tiện khác nhau cho các chiến trường khác nhau.

RACE: Rocket Arena Car Extreme mod money

RACE: Rocket Arena Car Extreme MOD APK – Game đua xe chiến cực hay

Một trò chơi đua xe hấp dẫn, nơi bạn sẽ bắt gặp những trận chiến sinh tồn hoành tráng trên những chiếc xe ấn tượng. Những trận chiến thực sự không theo luật lệ với góc nhìn của người thứ ba đang chờ đợi bạn và để đánh bại đối thủ, bạn có thể sử dụng tên lửa mạnh mẽ, lá chắn và tất cả các loại vũ khí khác. Các trận chiến đấu trường sử thi đã được chuẩn bị cho bạn, nơi bạn có thể đè bẹp kẻ thù, tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng bẫy lửa, morgensterns, cưa máy mạnh mẽ và các vật thể hủy diệt khác.

tải race hack tiền

Hệ thống cải tiến xe tinh vi

Trong dự án trò chơi này, bạn có thể bơm mỗi chiếc xe lên đến cấp 30 để chiếc xe đó có thể nhận được các bộ body kit độc đáo và hơn thế nữa. Một loạt các địa điểm cho các trận chiến đã được chuẩn bị cho bạn và mỗi địa điểm sẽ được thực hiện theo phong cách của các thời đại khác nhau. Tại đây bạn có thể cưỡi trên những vách đá dựng đứng, vượt qua những cơn bão cát, khám phá những tàn tích Ai Cập cổ đại, lãnh thổ của người Aztec cổ đại và hơn thế nữa. Chế độ battle royale cũng được chuẩn bị sẵn sàng cho bạn, nơi nhiều người chơi sẽ hội tụ trên đấu trường game để giành lấy chiến thắng.

RACE: Rocket Arena Car Extreme mod vô hạn tiền

Thiết kế quái dị

Các phương tiện chiến đấu trong RACE: Rocket Arena Car Extreme đều có hình thù quái dị nhưng lại toát lên vẻ đáng sợ và uy nghiêm mỗi khi người chơi điều khiển chúng trên các chiến trường rộng lớn. Mỗi người chơi phải thiết kế phương tiện của mình, bao gồm động cơ, lốp xe, áo giáp, hiệu suất và vũ khí. Tuy nhiên, trò chơi muốn mọi thứ được cân bằng, vì vậy hệ thống sẽ có nhiều giới hạn để tạo ra một phương tiện hoàn hảo phù hợp với phong cách chiến đấu cá nhân.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, kim cương
  • Tiền và kim cương sẽ tăng lên khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn