Rival Kingdoms (MOD Menu, Vô Hạn Kỹ Năng) 2.2.12.125 APK

Rival Kingdoms (MOD Menu, 1 Hit, Vô Hạn Kỹ Năng)
Phiên bản 2.2.12.125
Dung lượng 676 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Rival Kingdoms là tựa game chiến thuật cho phép người chơi lập kế hoạch hoàn hảo để phát triển một căn cứ rộng lớn của riêng họ. Tại đây, các cuộc chiến tranh sẽ nổ ra và gây thiệt hại nặng nề cho bạn, bạn cần tham gia vào game ngày bây giờ.

Rival Kingdoms MOD tiền

Rival Kingdoms MOD APK – Game chiến lược vương quốc

Những nguy cơ sụp đổ sẽ được tính toán trước, và bạn cần phải đối phó với những kẻ thù hùng mạnh. Để không phải tốn nhiều chi phí xây dựng lại, người chơi sẽ bắt đầu hình thành những công trình phòng ngự và phòng thủ chắc chắn hơn. Bạn được nuôi dưỡng với những con rồng mạnh mẽ để sẵn sàng cho bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào trên thế giới này.

Rival Kingdoms MOD menu

Xây dựng căn cứ của bạn, hình thành một vương quốc hùng mạnh và đè bẹp kẻ thù của bạn trong Rival Kingdoms: Ruination. Đây là một chiến lược quân sự sử thi mà chỉ có chiến thắng tuyên bố mạnh nhất! Tham gia lực lượng với các chiến binh huyền thoại, các vị thần và quái vật có khả năng sử dụng các lực lượng của tự nhiên. Sử dụng sức mạnh hủy diệt của bạn để xoay chuyển cục diện trận chiến có lợi cho bạn!

Rival Kingdoms MOD kỹ năng

Thực hiện chiến lược của bạn

Rival Kingdoms đã tạo thành một mô hình hoàn hảo bao gồm hàng chục công trình khác nhau và một tuyến phòng thủ đáng ngưỡng mộ. Mỗi người chơi nhận được rất nhiều lợi nhuận từ quá trình đánh chiếm bất kỳ căn cứ nào của kẻ thù. Các chuyến đi sẽ được tổ chức thường xuyên hơn. Tuy nhiên, bạn cần một đội quân mạnh cho hoạt động này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • 1 Hit
  • Max tầm tấn công
  • Vô hạn kỹ năng (sử dụng ngay cả khi hết mana)

Lưu ý: tắt MOD để chơi qua phần hướng dẫn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10 Giờ trước

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn