Plants vs Zombies 3 (MOD Vô Hạn Sun, Cây) 8.0.17 APK

Plants vs Zombies 3 (MOD Vô Hạn Sun, Cây)
Phiên bản 8.0.17
Dung lượng 122 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Plants vs Zombies 3 (PvZ 3) chính thức có mặt trên nền tảng iOS và Android, ở phần tiếp theo này sẽ có nhiều thay đổi về chiến thuật. Để đem lại trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng hơn thì ở bài viết này mình chia sẻ cho các bạn phiên bản Mod APK.

Tải Plants vs Zombies 3 mod apk

Plants vs Zombies 3 (MOD Vô Hạn Sun, Mặt trời) – Game Hoa Quả Nổi Giận 3

Plants vs Zombies lần đầu xuất hiện vào năm 2009, nhờ yếu tố độc đáo là sự pha trộn giữa hai thể loại game hài hước với chiến lược nên nó nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi. Và ở phiên bản thứ 3 này thì cách chơi sẽ khó hơn khiến người chơi khá vất vả để chinh phục tựa game này, ngoài ra với đồ họa được thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với các phần trước đó.

Plants vs Zombies 3 mod vô hạn tiền

Plants vs Zombies 3 vẫn giữ nguyên nội dung như phần trước đó, người chơi sẽ trở thành một người chủ của một khu vường không to lắm nhưng rất yên bình. Rồi một ngày thì dịch bệnh xác sống diễn ra và những Zombie đã có ý định xâm chiếm khu vườn của bạn, hãy cho chúng biết rằng khu vườn hoa quả của bạn không hề đơn giản, hãy trồng cây và chiến đấu lại với các đợt tấn công của Zombie.

tải Plants vs Zombies 3 mod trồng cây

Đánh giá nổi bật Plants vs Zombies 3 MOD APK

Ở phiên bản này các loại thực vật và thây ma mới, đồ họa và lối chơi được cải thiện. Plants vs Zombies 3 sẽ kèm theo rất nhiều nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn trong phần mới của trò chơi. Nhận xét qua phiên bản này có cải tiến rất lớn về đồ họa và lối chơi. Trò chơi sử dụng màn hình dọc chứ không theo phong cách xoay ngang như trước nên sẽ là một trải nghiệm mới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn Mặt trời (không giảm khi mua cây)
  • Vô hiệu hóa trì hoãn trước khi trồng lại cây.
  • Không bật MOD ở phần hướng dẫn!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn