Racing Xperience: Driving Sim (MOD Vô Hạn Tiền) 2.2.7 APK

Racing Xperience: Driving Sim (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.2.7
Dung lượng 763 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Racing Xperience: Driving Sim là trò chơi lái xe 3D, trong đó người chơi có thể trải nghiệm lái xe từ 1 số chiếc xe khác nhau, cả xe dân dụng và xe cảnh sát. Cạnh tranh với đối thủ hoặc bạn bè của bạn, chứng minh kỹ năng lái xe đỉnh cao của bạn trên đường đua để trở thành người giỏi nhất trong trò chơi này.

Racing Xperience Driving Sim trải nghiệm siêu xem

Racing Xperience: Driving Sim MOD APK – Game đua xe siêu xe

Racing Xperience: Driving Sim là game mô phỏng ô tô với đồ họa chất lượng cao, mô hình ô tô chi tiết và vật lý thực tế về khả năng của chúng. Người chơi sẽ có thể trở thành một tay đua thực sự từ thế giới đua xe, trong đó bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều loại cuộc đua khác nhau, bao gồm thi đấu vòng tròn, drift, đi đường trường, chế độ tự do. Tại đây sẽ có thể lái trên những chiếc xe thể thao hiện đại, số lượng ước tính khoảng 160 chiếc. Hãy tham gia và lái xe trên 160 loại xe chi tiết tỉ mỉ: xe thể thao và SUV.

Racing Xperience Driving Sim đua xe

Hệ thống điều khiển

Ở phía bên trái của màn hình di động, bạn sẽ có các nút điều khiển để chuyển hướng xe của bạn từ trái sang phải, và ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy bàn đạp để tăng tốc và phanh. Ở đầu màn hình, bạn cũng sẽ tìm thấy các nút khác cho phép bạn thay đổi góc nhìn hoặc sử dụng còi.

Racing Xperience Driving Sim gamehayvl

Chế độ chơi đa dạng

Bạn sẽ có thể lái xe mà không bị áp lực trong thành phố ở chế độ giải trí, nhưng bạn cũng có thể tận hưởng chế độ giao thông, sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tương tự, nhưng với những chiếc xe khác đang lái trên đường phố. Mặt khác, chế độ cảnh sát sẽ cung cấp cho bạn lối chơi chạy trốn khỏi cảnh sát hoặc ngồi sau tay lái của một chiếc xe tuần tra để cố gắng bắt một chiếc xe khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, mua sắm miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/10/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn