No Limit Drag Racing 2 (MOD Tiền, Mở Khóa) 1.9.9 APK

No Limit Drag Racing 2 (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 1.9.9
Dung lượng 216 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

No Limit Drag Racing 2 là phần thứ hai của các cuộc đua, nơi người chơi sẽ lại có thể thử sức mình trong các cuộc đua drag. Người dùng sẽ cảm nhận được đồ họa đã được cải thiện, một mô hình vật lý được cải thiện và nhiều chiếc siêu xe mới.

No Limit Drag Racing 2 mod tiền và vàng

No Limit Drag Racing 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe phong cách cổ điển.

No Limit Drag Racing 2 là 1 trò chơi đua xe sẽ làm hài lòng với chất lượng trò chơi của nó. Các cuộc thi đua xe, đồ họa đẹp, nhiều vị trí, nhiều vị trí camera, cũng như các chiếc siêu xe và các nâng cấp có thể mang lại một trò tiêu khiển tuyệt vời. Những người tham gia sẽ cạnh tranh không chỉ về tốc độ, mà còn ở cách họ thiết lập chiếc xe của mình. Mọi sai lệch và cố gắng gian lận các định luật vật lý đều có thể dẫn đến việc phải rời khỏi đường đua sớm. Bạn có thể chạy đua với bot, để đào tạo và thử nghiệm. Đồng thời đối đầu các đối thủ thực sự trực tuyến. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không thấy chán.

No Limit Drag Racing 2 mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Sau khi chọn một trong hơn năm mươi chiếc xe, tay đua sẽ đi đến đường đua, nơi anh ta sẽ phải đánh bại một đối thủ lành nghề trong một cuộc đấu tay đôi. Để về đích, những người tham gia đầu tiên cần xuất phát lý tưởng, sang số đúng giờ và sử dụng nitro.

No Limit Drag Racing 2 game đua xe

Điều tốt nhất mà No Limit Drag Racing 2 phải cung cấp cho bạn là những cuộc đua thời gian thực đầy mê hoặc, trong đó bạn có thể đối đầu với những tay đua drag mạnh nhất và tranh giành thời gian tốt nhất. Mỗi cuộc đua giành chiến thắng sẽ mang lại cho bạn nhiều giải thưởng giá trị và tiền thưởng mà bạn có thể chi tiêu cho tất cả các loại cải tiến, điều chỉnh và kiểu dáng. Ngoài những phẩm chất được liệt kê, trò chơi đua xe này tự hào có đồ họa đẹp, giao diện thân thiện với người dùng và cơ chế được phát triển tốt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tiền và vàng vô tận
  • MOD Mua hàng miễn phí bằng tiền thật
  • MOD Tất cả các phụ tùng thay thế đã được mua.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 13/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn