Mr. Bean - Special Delivery (MOD Vô Hạn Tiền) 1.10.15.40 APK

Mr. Bean – Special Delivery (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.10.15.40
Dung lượng 76 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Trong Mr. Bean – Special Delivery, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tham gia vào thế giới của Mr. Bean, nơi tốc độ, độ chính xác và người bạn đồng hành hình gấu bông đôi khi còn quan trọng hơn cả.

Mr. Bean - Special Delivery MOD kim cương

Mr. Bean Special Delivery – Game vui nhộn của mr bean

Trò chơi hấp dẫn này cho phép bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ giao hàng khác nhau trong một loạt môi trường đa dạng. Hãy cài đặt dây an toàn và khởi động động cơ của bạn, bởi vì Bean và người bạn đồng hành trung thành Teddy có thể xử lý mọi công việc giao hàng, cho dù lớn hay xa đến đâu.

Mr. Bean - Special Delivery MOD tiền

Thỏa mãn niềm đam mê lái xe của bạn đến tận cùng trong Mr. Bean – Special Delivery. Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội thử thách tài lái xe của mình một cách tối đa. Mục tiêu của bạn là nhanh chóng đến nơi đích trong khi đảm bảo những gói hàng quý giá không bị tổn thương. Trò chơi tự do khuyến khích thái độ cạnh tranh và có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại đối với những người chơi muốn thử thách tốc độ, chiến lược và kỹ năng lái xe của mình.

Chiếc xe quen thuộc

Chiếc Mini màu xanh, được công nhận phổ biến là phương tiện lựa chọn của nhân vật hài hước này, cũng xuất hiện trong trò chơi. Tuy nhiên, không phải chiếc xe cũ nào cũng thích hợp. Trong Mr. Bean: Special Delivery, bạn có thể thay đổi và cải thiện diện mạo của chiếc xe biểu tượng này.

Mr. Bean - Special Delivery MOD menu

Các bức sơn, bánh xe, đầu xe và đường viền đều có thể thu thập và đổi lấy phần thưởng. Ngoài ra, hệ thống chế tạo thông minh của trò chơi, Boost-a-Matic, cho phép bạn tạo ra các vật phẩm hỗ trợ giúp bạn có lợi thế trong các cuộc phiêu lưu giao hàng. Việc nâng cấp sẽ trở nên khả dụng khi nhân vật của bạn leo cấp, mang đến chiều sâu mới cho sự tiến hóa của trò chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn