Rally Horizon (MOD Vô Hạn Tiền) 2.4.3 APK

Rally Horizon (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.4.3
Dung lượng 335 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Rally Horizon là một trò chơi đua xe ấn tượng, kết hợp tất cả những yếu tố tuyệt vời nhất của những trò chơi mô phỏng xe huyền thoại và mang đến cho người chơi những cuộc đua không thể quên trên những chiếc xe thể thao hầm hố nhất.

Rally Horizon MOD Tiền

Rally Horizon – Game đua xe 3D

Hãy chìm đắm trong thế giới tốc độ cao, tiếng rống của động cơ và không khí của những cuộc đua thực sự. Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những đường đua được thiết kế tỉ mỉ, nằm ở các vị trí khác nhau trên thế giới. Mỗi đường đua đều mang đến thách thức độc đáo cho kỹ năng lái xe của bạn.

Rally Horizon MOD APK

Cho dù đó là những khúc cua ở dãy núi Alps, cồn cát ở sa mạc Sahara hay những con đường trơn trượt ở vùng bắc, mỗi đường đua sẽ thử thách sự tự tin của bạn sau vô-lăng.

Rally Horizon Gamehayvl

Bạn sẽ trải qua nhiều loại xe, từ những chiếc xe đua cổ điển đến những chiếc xe thể thao hiện đại, mỗi chiếc xe đều có những đặc điểm và thiết kế âm thanh riêng biệt. Ở đây, mọi người đều có thể tìm thấy một chiếc xe phù hợp với sở thích của mình. Trò chơi gây ấn tượng bởi đồ họa chi tiết và sống động. Tình trạng thời tiết thay đổi, đồ họa tuyệt đẹp và nhạc nền du dương sẽ cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong không khí của những cuộc đua đầy kịch tính.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn