Portal Knights (MOD Vô Hạn Tiền) 1.5.4 APK

Portal Knights (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.5.4
Dung lượng 520 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Portal Knights – Trò chơi hành động mở thế giới không dành cho những người yếu đuối nhưng dành cho những chiến binh thực sự. Chắc chắn bạn đã chơi nhiều trò chơi mà bạn có thể chiến đấu theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nơi người chơi không bị giới hạn vào một định dạng cụ thể.

Portal Knights MOD tiền

Portal Knights – Game thế giới rộng lớn để khám phá

Bạn chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện tất cả các lựa chọn chiến thuật trên chiến trường. Tất cả những phẩm chất này đều được yêu cầu để người chơi thành công trong Portal Knights. Tương tự, bạn nên tập trung vào sức mạnh của các chiến binh. Bạn sẽ chiến thắng nếu sử dụng thành công trong trận đấu. Bạn sẽ không thể không tự hỏi Portal Knights có lớn đến mức nào khi bạn đến đây. Bây giờ hãy nhập cuộc và bắt đầu hành trình của chúng ta.

Đồ họa 3D

Bản đồ toàn cầu 3D khổng lồ là điều đầu tiên và nổi bật nhất bạn sẽ thấy khi tải Portal Knights. Bây giờ bạn có một vũ trụ với mọi loại địa hình có thể tưởng tượng được. Vì sự rộng lớn của nó, có thể bạn sẽ không khám phá hết mọi thứ trước khi kết thúc hành trình của bạn. Theo như tôi biết, trò chơi không cung cấp bất kỳ hướng dẫn nào.

Portal Knights MOD APK

Do đó, nếu bạn muốn chế tạo bất kỳ công cụ nào, bạn sẽ phải tìm kiếm nguồn tài nguyên ngay cả những thứ cần thiết nhất như gỗ. Sử dụng cần điều khiển hoặc chuột để chọn các địa điểm bạn muốn thăm để di chuyển trong môi trường ảo một cách tự do hơn. Trong Portal Knights, ban ngày và ban đêm hoạt động khác nhau và các loài động vật khác nhau có thể xuất hiện trong khoảng thời gian đó.

Xây dựng những kiến trúc

Vì Portal Knights là một trò chơi sandbox, người chơi có thể khám phá và tương tác với thế giới trong trò chơi. Bạn có thể phá hủy môi trường và tận dụng các vật liệu của chúng để tạo ra những phát minh tuyệt vời của riêng bạn. Sự tự do lựa chọn của người chơi chiếm phần lớn sức hấp dẫn của Portal Knights.

Xây dựng những ngôi nhà giống lâu đài hùng vĩ để gây ấn tượng cho khách thăm và chính bạn. Bạn là người duy nhất có quyền thay đổi những thay đổi này. Ngoài ra, nếu bạn vẫn lo lắng về thiếu kinh nghiệm thực tế của mình, đừng lo lắng. Đến lúc làm vũ khí và bắt đầu chiến đấu. Đối mặt với những con boss đáng sợ nhất trong Portal Knights để giành được những kho báu tuyệt vời!

Portal Knights GAMEHAYVL

Di chuyển tự do

Hệ thống chiến đấu trong Portal Knights phức tạp, với nhân vật chính đối mặt với kẻ thù trong môi trường. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ di chuyển tự do và liên tục để tránh các cuộc tấn công. Portal Knights bao gồm nhiều loài sinh vật huyền thoại và thần thoại. Những con quái vật lai người-thú vô cùng to lớn và có thể gây tử vong nếu chúng tiếp cận quá gần, bạn nên tránh chúng nếu không có phương tiện để bảo vệ bản thân.

Tiêu diệt những con thú hiền lành để có được tài nguyên của chúng để tự bảo vệ. Bạn sẽ phải đối mặt với một số con boss khủng khiếp ở cuối trò chơi. Rồi còn rất nhiều con rồng khổng lồ, quái vật đáng sợ và bí ẩn khác tồn tại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản đầy đủ
  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/06/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn