Sweet Escapes (MOD Vô Hạn Sao, Life) 9.6.620 APK

Sweet Escapes (MOD Vô Hạn Sao, Life)
Phiên bản 9.6.620
Dung lượng 151 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Sweet Escapes là trò chơi làm bánh với những thử thách vô cùng ngọt ngào để xây dựng và thiết kế một chuỗi cửa hàng bánh ngọt. Game được phát hành bởi Redemption Games và đạt hơn 10.000.000 lượt cài đặt trên Google Play

Sweet Escapes MOD APK

Sweet Escapes MOD APK – Game giải đố vui nhộn

Trong Sweet Escapes bạn chỉ cần chạm vào các khối màu có số lượng lớn hơn 2 giống và nằm cạnh nhau, chúng sẽ tự động kết nối với các khối khác và chuyển thành điểm. Mỗi phần chơi sẽ có một mục tiêu đặt ra cho bạn và chúng thường yêu cầu người chơi thu thập các khối màu cần thiết. Đồng thời, bạn sẽ bị giới hạn lượt di chuyển, nếu bạn sử dụng tất cả các nước đi mà không hoàn thành yêu cầu, game sẽ kết thúc và coi như thất bại.

Sweet Escapes MOD Vô Hạn Tiền

Công viên bánh ngọt

Qua mỗi phần chơi, bạn có thể thu thập một số khối phụ trợ giúp cho việc kiếm thêm điểm, các khối phụ trợ sẽ được hiển thị theo số khối cùng màu. Nếu bạn hiểu cách thức hoạt động của câu đố, thì chỉ cần sắp xếp thành công hai khối phụ trợ khác nhau, sau đó để chúng kết hợp lại và tạo ra một hiệu ứng mới. Các khối kết hợp này có khả năng phá vỡ tất cả các khối xung quanh và biến chúng thành điểm.

Trong khi xây dựng Sweet Escapes người chơi có thể thay đổi thiết kế của từng món nội thất theo ý mình, mỗi món đồ nội thất sẽ có 3 kiểu dáng và màu sắc khác nhau, hãy liên tục phối hợp chúng để tạo nên một tiệm bánh xinh xắn với những chiếc bánh ngọt ngào. Cứ như vậy, trong tương lai bạn có thể  xây dựng một chuỗi tiệm bánh khác trong công viên bánh ngọt.

Gamehayvl Sweet Escapes

Tính năng của Sweet Escapes MOD APK

  • Trò chơi giải đố với chủ đề món tráng miệng, có tên lửa đẩy độc đáo và sự kết hợp phát nổ
  • Trò chơi thị trấn cho phép bạn xây dựng một loạt các cửa hàng đồ ngọt, chẳng hạn như: Quầy kem – Quán cà phê – Cửa hàng nướng. Và hơn thế nữa.
  • Trang trí mỗi tiệm bánh và chọn món tráng miệng bạn muốn chế biến và cung cấp.
  • Xây dựng một đế chế ngọt ngào với các cửa hàng tráng miệng mới, thiết kế lại các cửa hàng hiện có, đồng thời hướng thiện về vùng đất trong khi trồng và thu hoạch trái cây và thảo mộc cho công thức làm bánh của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn sao
  • MOD vô hạn life.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/05/2024

Chia sẻ bởi Nguyễn Hương

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn