Merge Mayor (MOD Mở Khoá, Năng Lượng) 3.23.483 APK

Merge Mayor (MOD Mở Khoá, Năng Lượng)
Phiên bản 3.23.483
Dung lượng 104 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Merge Mayor – Match Puzzle là tựa game mô phỏng lý tưởng để thư giãn trong khi vẫn giữ cho bộ não của bạn hoạt động! Có đồ họa 3D tươi mới, lối chơi thỏa mãn, nội dung ngày càng mở rộng và cốt truyện hấp dẫn.

Merge Mayor MOD tiền

Merge Mayor MOD APK – Game câu đố kết hợp xây dựng thành phố

Trong trò chơi giải đố thông thường tươi sáng này, bạn có thể thử sức với vai trò của thị trưởng thành phố, trang bị cho các vùng lãnh thổ và đưa họ đến sự thịnh vượng theo thời gian. Vào đầu trò chơi, bạn sẽ có quyền sử dụng lãnh thổ của một thị trấn rất nhỏ, đó là những lãnh thổ mà bạn phải trang bị, phát triển và trang trí. Từng bước, bạn sẽ xây dựng lại thành phố, phát triển mạng lưới giao thông, trang trí quận này sang quận khác, xây dựng cơ sở hạ tầng và xây dựng các dự án kinh doanh thịnh vượng.

Merge Mayor MOD mua sắm

Nhiều nhiệm vụ thú vị

Đến với Merge Mayor GAMEHAYVL bạn sẽ gặp nhiều cấp độ thú vị với cơ chế cổ điển là kết hợp các vật thể giống hệt nhau trên sân chơi, và mỗi màn chơi hoàn thành sẽ giúp bạn mở khóa một số hành động và trang bị cho thành phố theo một cách mới. Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn, khi hoàn thành bạn có thể kiếm được những phần thưởng đáng kể và tiền tệ trong game. Theo cốt truyện của trò chơi, vị thị trưởng cuối cùng đã lãnh đạo thị trấn suy tàn, bạn đã sẵn sàng đưa các vùng lãnh thổ trở nên thịnh vượng chưa?

Merge Mayor MOD GAMEHAYVL.io

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mở Khoá vô hạn năng lượng

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn