Tải Indian Train Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) 2024.3.6 APK

Indian Train Simulator (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2024.3.6
Dung lượng 169 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Indian Train Simulator APK là trò chơi mô phỏng lái tàu hay trên điện thoại Android được mong đợi từ sự ổn định của Highbrow Interactive, những người sáng tạo của “Euro Train Simulator” đã đạt thành công lớn. Các bạn có thể game Indian Train Simulator APK tại Gamehayvl.co

Tai game Indian Train Simulator APK

Indian Train Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Mô Phỏng Lái tàu cho Android miễn phí.

Indian Train Simulator APK Là tựa game mô phỏng về những hành trình của những đoàn tàu tại Ấn độ, ngoài tất cả các tính năng làm cho Euro trở thành một trò chơi phù hợp, thực tế và các tuyến đường cụ thể, hành khách, tùy chọn thời tiết đa dạng, kiểm soát hoàn toàn cài đặt và khả năng truy cập vào nhóm người dùng đa dạng hơn thông qua các bản dịch – Tính năng của Trình mô phỏng tàu Ấn Độ “Theo dõi thay đổi” và có đầy đủ chức năng “Hệ thống báo hiệu”.

Indian Train Simulator cho android

Game đường sắt

Indian Train Simulator APK tự hào có một môi trường đường sắt tự cung tự cấp, nơi tất cả các đoàn tàu cùng tồn tại và hoạt động giống như trong thế giới thực. Hệ thống lựa chọn đường dẫn thay đổi linh hoạt và tinh vi cho phép tất cả các tàu AI hoạt động thông minh mà không cần bước vào đường dẫn của nhau. Vì người chơi bây giờ sẽ hoàn toàn dựa vào tín hiệu và theo dõi các công tắc thay đổi, các đường dẫn họ thực hiện sẽ là một trong số các khả năng theo hàm mũ. Điều này có nghĩa là họ sẽ thấy mình dừng xe lửa của họ trên bất kỳ nền tảng có sẵn tại mỗi trạm.

tải Indian Train Simulator mod APK

Tính năng trong game Indian Train Simulator MOD APK

 • Theo dõi thay đổi: Một chức năng thay đổi theo dõi được thực hiện đầy đủ đã được triển khai, lần đầu tiên trong một mô phỏng tàu điện thoại di động.
 • Signal: Ấn Độ Train Sim sử dụng hệ thống báo hiệu đầy đủ chức năng. Trong khi chờ tín hiệu chuyển sang màu xanh, người chơi sẽ có thể thấy các đoàn tàu khác hiện đang chiếm đường đi của mình.
 • Một hệ thống tin nhắn được đặt ra để thông báo cho người dùng về mọi hoạt động xảy ra trong trò chơi, đưa ra các gợi ý khi được coi là cần thiết cho thông tin về hình phạt và tiền thưởng. Các danh mục là Tốc độ, Trạm, Công tắc theo dõi, Tuyến đường, Tín hiệu.
 • Nhiều tùy chọn thời tiết và thời gian
 • Hành khách: Đặc biệt chú ý đến việc tạo ra những hành khách trông và ăn mặc như người da đỏ.
 • Ga: Các ga được thiết kế để ghi lại cảm giác đang ở trong bất kỳ ga đường sắt Ấn Độ nào. Từ ki-ốt thực phẩm đến các bảng quảng cáo, sự chú ý đến từng chi tiết là cực đoan.
 • Thiết kế âm thanh đã được cẩn thận crafted giữ sự hối hả và nhộn nhịp của Ấn Độ hiện đại trong tâm trí. Âm thanh của tàu là tốt nhất trong lớp.
 • Góc camera: nhiều góc quay camera thú vị đã được cung cấp: Driver, Cabin, Overhead, Bird’s Eye, Reverse, Signal, Orbit và Passenger.
 • Đồ họa chất lượng cao: Mức đồ họa đã được đẩy lên cấp độ mới và bất kỳ ai quen thuộc với các tuyến đường Ấn Độ sẽ cho bạn biết thiết kế thực tế như thế nào.

Ở phiên bản này MOD gì?

 • MOD vô hạn tiền.
 • MOD vô hạn đá quý.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn