Hoop League Tactics (MOD Mở Khóa) 1.9.8 APK

Hoop League Tactics (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.9.8
Dung lượng 23 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Hoop League Tactics mang đến một cái nhìn mới mẻ về thể loại mô phỏng quản lý thể thao. Đảm bảo sự thành công cho đội bóng rổ của bạn trong các trận đấu chiến thuật dựa trên lượt. Quản lý đội hình của bạn giữa các trận đấu bằng cách nâng cấp kỹ năng của họ và tìm kiếm tài năng mới để gia nhập đội của bạn. Cho dù bạn muốn kiểm soát mọi hành động hoặc chỉ muốn ngồi xem từ ngoài, cách bạn quyết định chơi trò chơi là hoàn toàn do bạn quyết định!

Hoop League Tactics MOD

Hoop League Tactics – Game bóng rổ mô phỏng

Trong Chế độ Mùa, bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu với ba điểm, gồm cú sút ba điểm, cú dunk, cản bóng, ném từ xa, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn các tài năng tiềm năng, thương lượng hợp đồng và cải thiện đội của mình thông qua các giao dịch. Phát triển cầu thủ, tăng kinh nghiệm và mở khóa kỹ năng mới để nâng cao sức mạnh của đội. Quản lý mệt mỏi và chấn thương để giữ cho đội của bạn sẵn sàng cho đối thủ tiếp theo. Bạn có thể chơi, xem trận hoặc mô phỏng bất kỳ trận đấu nào từ khắp nơi trong giải đấu ở chế độ Quan sát.

Hoop League Tactics APK

Chế độ Sự Nghiệp cho phép bạn bắt đầu với tư cách là một tân binh và bắt đầu hành trình của mình. Kiếm được nhiều giải thưởng cuối mùa như Cầu thủ Quý giá nhất. Dẫn dắt đội của bạn qua các mùa giải không ngừng và giành càng nhiều chức vô địch càng tốt!

Gameplay cao cấp

Phiên bản Premium mở ra một loạt tính năng cao cấp, cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn các giải đấu, đội bóng và cầu thủ. Bạn có thể nhập và xuất các giải đấu tùy chỉnh với cộng đồng, và có thêm khe cắm lưu trữ cho chế độ Mùa và Sự Nghiệp. Cài đặt mùa giải tiên tiến cũng được cung cấp để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.

Hoop League Tactic MOD APK

Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi chiến thuật sâu sắc, Hoop League Tactics là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích bóng rổ và trò chơi quản lý. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm cảm giác của việc lãnh đạo một đội bóng rổ tới chiến thắng!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tính năng premium.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn