TOP SEED Tennis Manager 2023 (MOD Vô Hạn Tiền) 2.62.1 APK

TOP SEED Tennis Manager 2023 (MOD Vô Hạn Vàng, Tiền)
Phiên bản 2.62.1
Dung lượng 67 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

TOP SEED Tennis Manager 2023 là game quản lý sự nghiệp của một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp trẻ trên con đường vươn tới vị trí số một thế giới. Nếu bạn thích cả hai trò chơi quản lý và thể thao, trò chơi này dành cho bạn. Hãy tận hưởng từng bước trong cuộc đua đến vinh quang, đi du lịch vòng quanh thế giới, chiến thắng cuộc thi này đến cuộc thi khác.

TOP SEED Tennis Manager 2022 quần vợt

TOP SEED Tennis Manager 2023 MOD APK – Game thể thao quần vợt

TOP SEED Tennis Manager 2023 là trò chơi quản lý thể thao trong đó người dùng sẽ dẫn dắt một người chơi quần vợt trẻ, đầy triển vọng. Trong suốt quá trình tác nghiệp, cần theo sát các buổi tập huấn của nhân vật, mời các giảng viên, chuyên gia hướng dẫn, bác sĩ và các phụ tá có kinh nghiệm cùng hợp tác. Bạn cũng cần theo dõi màn trình diễn của anh ấy tại các giải quần vợt khác nhau và ủng hộ anh ấy trong mọi việc. Trò chơi này sẽ làm hài lòng bạn với nhiều cài đặt và tính năng khác nhau, những trận chiến năng động thú vị cùng đồ họa và hoạt ảnh đẹp mắt.

TOP SEED Tennis Manager 2022 gamehayvl

Lối chơi của game

Hãy nhớ rằng: cạnh tranh rất khốc liệt. Chuẩn bị kỹ lưỡng từng buổi tập và chọn những gì cần cải thiện theo từng trận đấu. Ngoài ra, hãy chọn những kỹ thuật tốt nhất có thể để phát triển ngôi sao của bạn thành một nhà vô địch.

TOP SEED Tennis Manager 2022 game thể thao

Mỗi trận đấu trong TOP SEED Tennis Manager 2023 đều có khả năng là một bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn đánh bại mọi đối thủ mà bạn phải đối mặt và chỉ khi đó bạn mới ghi điểm trên bảng xếp hạng. Nếu cầu thủ quần vợt nhỏ của bạn bắt đầu chùn bước trước những đối thủ giỏi hơn, bạn sẽ phải đảm bảo hướng dẫn họ kịp thời để tiếp tục luyện tập để giành chiến thắng.

Tính năng của game TOP SEED Tennis Manager 2023 MOD APK

  • Các trò chơi quần vợt phát triển từ các giải đấu Tân binh đến các giải Grand Slam danh giá với lối chơi đầy thử thách.
  • Trò chơi quản lý cho phép bạn xây dựng ngôi sao quần vợt mà bạn luôn muốn trở thành.
  • Chế độ nghề nghiệp bắt đầu với một vận động viên quần vợt 16 tuổi đầy triển vọng
  • Trò chơi thể thao thú vị cho phép bạn rèn luyện chăm chỉ về kỹ thuật, thể chất và tinh thần để cải thiện trình độ quần vợt của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn vàng

Lưu ý: Đi đến cửa hàng và mua bằng Vàng (khi bạn mua vàng trở thành trừ đi là ok). Bạn có thể mua thêm tiền mặt bằng vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn