Crush Crush (MOD Mở Khóa Công Việc, Phone) 0.409.2 APK

Crush Crush (MOD Mở Khóa Công Việc, Phone)
Phiên bản 0.409.2
Dung lượng 67 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Crush Crush là trò chơi đưa bạn đến một thế giới hẹn hò vui nhộn với đầy ắp những nhân vật dễ thương. Nơi người chơi sẽ được trải qua những buổi hẹn hò lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn muốn một trò chơi tán tỉnh đảm bảo sẽ khiến bạn cười sảng khoái và có một khoảng thời gian vui vẻ? Hãy thử ngay trò chơi này.

Crush Crush hẹn hò

Crush Crush MOD APK – Game hẹn hò anime

Crush Crush là game hẹn hò dành cho Android theo phong cách anime, trong đó người chơi sẽ gặp gỡ những cô gái dễ thương trong những buổi hẹn hò. Trong vai một chàng trai trẻ, người dùng sẽ phát triển mối quan hệ với nhiều cô gái đáng yêu. Mỗi cô gái cần một cách tiếp cận nhất định, và họ cũng sẽ phản ứng khác nhau với tình hình tài chính và sở thích của nhân vật chính. Để sắp xếp các cô gái cho mình, người dùng sẽ phải giúp nhân vật kiếm tiền và phát triển sở thích của họ.

Crush Crush gamehayvl

Lối chơi của game

Mặc dù có rất nhiều thông tin hiển thị trên màn hình, nhưng lối chơi của Crush Crush rất trực quan. Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn, một nhân vật anime trong trò chơi giải thích mọi thứ trong hướng dẫn từng bước để bạn có thể tận dụng từng công cụ trong trò chơi.

Crush Crush gái anime

Mục tiêu chính của bạn là giúp nhân vật của bạn giành được sự chú ý của những cô gái mà nhân vật của bạn thích. Bạn cũng sẽ cần tìm một công việc vì bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua quà và thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa. Hãy bắt tay vào cuộc chiến để tìm kiếm hạnh phúc đích thực trong cuộc sống. Hành trình vừa rồi không suôn sẻ như bạn tưởng tượng, bởi không phải cô gái nào cũng thích bạn và dành tình cảm lại cho bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa điện thoại
  • MOD tất cả công việc đã được mở khóa

Lưu ý: Để nhận được kim cương, hãy nhấp vào công việc cuối cùng trong menu công việc, hãy nhấp vào đó và thêm thật nhiều kim cương tùy thích !

Crush Crush Hack

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/07/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn