Faily Brakes 2 (MOD Mở Khóa) 6.7 APK

Faily Brakes 2 (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 6.7
Dung lượng 104 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Faily Brakes 2 là game đua xe vượt qua các đồi dốc, đường hầm cũng như cố thoát khỏi cảnh sát, game được phát triển bởi Spunge Games Pty Ltd và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Faily Brakes 2 Mod money

Tải Faily Brakes 2 (Mod Mở Khóa) – Game đua xe thú vị trên điện thoại

Sự tiếp nối của trò chơi arcade đua xe năng động, đầy màu sắc và đồng thời thú vị cho các nền tảng di động, đã trở nên tốt hơn trong mọi thứ theo nghĩa đen và sẵn sàng cung cấp các cuộc đua thú vị hơn và các cuộc rượt đuổi điên cuồng của cảnh sát. Trong Faily Brakes 2, bạn cũng sẽ lái những chiếc xe nhanh cùng với tay đua tuyệt vọng Phil Faily. Bạn có thể chứng minh kỹ năng lái xe của bạn trong điều kiện khó khăn nhất?

Faily Brakes 2 mod mở khóa

Lối chơi đơn giản và vui vẻ

Cuộc phiêu lưu của Phil bắt đầu từ thời điểm bàn đạp ga của chiếc xe của anh ta bị kẹt xuống sàn, và tốc độ ngày càng cao hơn. Bạn cần khéo léo điều khiển trong một dòng xe dân sự dày đặc, tránh những chướng ngại vật khó khăn, những ngã rẽ nguy hiểm và những bất ngờ khác, đồng thời chiến đấu với một đội cảnh sát sẽ không mệt mỏi truy đuổi anh hùng. Đồ họa 3D chất lượng cao và vật lý thực tế, điều khiển thuận tiện, lối chơi gây nghiện và rất nhiều cảm xúc tích cực – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Faily Brakes 2!

Faily Brakes 2 mod mở khóa

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Tất cả các xe ô tô và các mục tùy chỉnh của chúng đều mở (bạn không thể thay đổi giao diện).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 27/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn