World Cricket Championship 3 (MOD Vô Hạn Tiền) 2.4.1 APK

World Cricket Championship 3 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.4.1
Dung lượng 953 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

World Cricket Championship 3 (WCC3) là trò chơi cricket di động với các tính năng chơi trò chơi nâng cao, điều khiển hoàn toàn mới, tùy chọn nhiều người chơi, bình luận chuyên nghiệp, hoạt ảnh hấp dẫn, ghi lại chuyển động thời gian thực của người chơi cricket chuyên nghiệp và AI tiên tiến. WCC3 là phần tiếp theo của Giải vô địch cricket thế giới 2 (WCC2) và sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng và điều chỉnh mới để mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi cricket di động tuyệt vời, được tải đầy đủ.

World Cricket Championship 3 MOD tiền

World Cricket Championship 3 MOD APK – Game thể thao cricket

WCC3 là một trò chơi dành cho những người đam mê môn cricket do những người đam mê môn cricket tạo ra! Đắm mình hoàn toàn vào tinh thần cricket với hàng trăm hành động cricket hoàn toàn mới được ghi lại chuyển động như bowling, đánh bóng và đánh bóng. Bài bình luận chuyên nghiệp của huyền thoại cricket người Úc Matthew Hayden và nhà bình luận cricket chuyển thành vận động viên hàng đầu của Ấn Độ Aakash Chopra sẽ giúp bạn giải trí. Sân vận động, ánh sáng và mặt sân được làm thủ công sẽ mê hoặc bạn khi bạn thi đấu trong các giải đấu như World Cup, Tri Series, ODI, Ashes, Test Cricket, v.v.

World Cricket Championship 3 MOD vô hạn tiền

Trải nghiệm sự phấn khích của môn cricket trực tiếp với mô phỏng thời gian thực của các trận đấu trong trò chơi với các sự kiện thú vị. WCC3 cũng có tính năng NPL – Premier League, với đấu giá và lối chơi đích thực. Trí tuệ nhân tạo sẽ mở rộng theo cấp độ kỹ năng của bạn, khiến nó trở thành một trò chơi đầy thử thách cho tất cả mọi người.

Chuyên nghiệp

Một chế độ nghề nghiệp hoàn toàn mới cho phép bạn bắt đầu hành trình chơi cricket của mình với tư cách là một cầu thủ khiêm tốn và tham gia các trận đấu quốc gia, giải đấu và quốc tế. Chơi hơn 400 trận đấu, kéo dài 25 loạt trên 3 khung hình và chứng tỏ khí phách của bạn ở nhiều định dạng khác nhau với tư cách là một người chơi hoàn hảo. Thưởng thức các đoạn cắt cảnh trực quan tuyệt đẹp truyền tải câu chuyện của bạn theo ngữ cảnh ở mọi giai đoạn. Đưa ra các quyết định chiến thuật trong việc lựa chọn trận đấu, lựa chọn trang bị và nâng cấp khả năng để đạt được mục tiêu của mình.

World Cricket Championship 3 MOD xu

Quản lý nhiều cầu thủ

Xây dựng và quản lý nhóm của riêng bạn! Thành lập đội cuối cùng của bạn với tư cách là đội trưởng, người quản lý, cầu thủ và huấn luyện viên đội cricket trong World Cricket Championship 3. Nâng cấp thẻ cầu thủ để cải thiện các thành viên trong đội của bạn trên 18 lĩnh vực. Tạo những người chơi chuyên nghiệp để đánh bóng hoặc đánh bóng, với những người đánh nhịp độ, người quay tròn, người đánh toàn năng và người đánh tích cực. Tùy chỉnh đội của bạn với tất cả áo thi đấu và mỹ phẩm mới. Mô phỏng các trận đấu trong thời gian thực, đưa ra quyết định chiến thuật một cách nhanh chóng và cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn